Hàng super fake là gì? Link hàng fake Taobao đẹp, giá rẻ

Các loại hàng super fake, hàng fake không là khái niệm không còn xa lạ đối với các tín đồ thời trang. Trên thực tế, các loại hàng super fake xuất hiện khá nhiều trên thị trường và được một bộ phận đối tượng khách hàng ưa chuộng. Để tìm hiểu rõ hơn về Hàng super fake là gì? Cùng với đó là các khái niệm hàng hóa tương tự trong buôn bán thì bạn có thể đọc ngay bài viết dưới đây ngay nhé! 

 Hàng super fake là gì? 
Hàng super fake là gì?

Hàng super fake là gì? 

Trước khi tìm hiểu về loại hàng super fake là gì? Chúng ta cần phải nắm được thông tin về hàng fake và các loại hàng fake 1,2, 3. 

Hàng fake là gì? 

“Fake” hay “hàng fake” là cụm từ được dịch từ tiếng anh, có nghĩa là giả mạo, tương tự như thật hoặc nhái. Các loại hàng fake là các sản phẩm được sao chép hoặc làm giả giống với sản phẩm chính hãng hoặc sản phẩm gốc của một thương hiệu nổi tiếng.

Các loại hàng fake 1,2, 3 là gì 

Tùy thuộc vào các loại chất liệu sản phẩm, mức độ làm giống với hàng thật, các sản phẩm sẽ được phân biệt thành các loại hàng fake 1,2, 3. Với từng phân loại giá thành của các sản phẩm khác nhau, đặc điểm có thể phân biệt các loại hàng fake như sau: 

 • Hàng fake loại 1: Thường là hàng giả mạo chất lượng cao nhất, gần như không thể phân biệt được với hàng thật bằng mắt thường. Các sản phẩm thường được sản xuất bằng cách sao chép đầy đủ từng chi tiết từ thiết kế và nhãn hiệu của sản phẩm gốc. Giá của hàng fake loại này thường cao hơn so với các loại hàng fake khác.
 • Hàng fake loại 2: Đây là các sản phẩm giả mạo có chất lượng trung bình, thường dễ phát hiện ra những điểm khác biệt so với sản phẩm chính hãng khi kiểm tra kỹ. Chất lượng của hàng fake loại này thường thấp hơn so với hàng fake loại 1, và giá cũng thường rẻ hơn.
 • Hàng fake loại 3: Đây là các sản phẩm giả mạo có chất lượng thấp nhất, thường có nhiều sai sót và khó tránh khỏi việc bị phát hiện. Chúng thường được sản xuất nhanh chóng và với nguyên liệu kém chất lượng. Giá của hàng fake loại này thường rất rẻ.

Như vậy, hàng super fake nằm trong phân khúc nào của hàng fake? Tiếp tục đọc các thông tin dưới đây 

Hàng super fake hay Replica 1:1

“Hàng super fake” là một thuật ngữ để mô tả các sản phẩm giả mạo (fake) có chất lượng rất cao. Chúng được sản xuất giống hệt với sản phẩm chính hãng hoặc sản phẩm gốc của một thương hiệu nổi tiếng.

Điểm đặc biệt của hàng super fake là được sản xuất với mức độ chân thực gần như không thể phân biệt được với sản phẩm thật bằng mắt thường. Chất lượng và độ hoàn thiện của các sản phẩm này thường rất cao. Do đó, Hàng super fake thường nằm trong một phân khúc hàng fake chất lượng cao.

Các sản phẩm thuộc hàng super fake có thể có giá cao hơn so với các sản phẩm fake thông thường. Thế nhưng, vẫn thấp hơn so với sản phẩm chính hãng. Mục tiêu của các nhà buôn và người sử dụng sản phẩm hàng super fake là cung cấp cho người mua sự giống hệt với sản phẩm gốc mà không phải trả giá quá đắt.

Tương tự với hàng super fake, hàng Replica 1:1 cũng là thuật ngữ chỉ các loại hàng fake cao cấp. Tùy thuộc vào các vùng, quốc gia mà chúng có tên gọi khác nhau. 

>> Xem thêm: Cách nhập hàng Trung Quốc nhanh nhất

Ưu và nhược điểm của hàng Fake hiện nay

Hàng fake có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số điểm mạnh và yếu của hàng fake:

Ưu điểm của hàng fake

 • Giá cả hợp lý: Một trong những ưu điểm lớn nhất của hàng fake là giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng. Do đó, đối với một số đối tượng khách hàng muốn sở hữu các mẫu mã đẹp nhưng chi phí không cao thì các sản phẩm này rất phù hợp. 
 • Dễ dàng tiếp cận: Hàng fake thường có sẵn ở nhiều các địa chỉ cửa hàng trực tuyến và cửa hàng bất kể nơi nào trên thế giới, làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 • Một số trường hợp có chất lượng tốt: Một số sản phẩm fake, đặc biệt là các sản phẩm “hàng super fake” hoặc “Replica 1:1,” có chất lượng rất cao và khó phân biệt so với sản phẩm chính hãng.
Các loại hàng fake và hàng super fake đều có từng ưu và nhược điểm riêng 
Các loại hàng fake và hàng super fake đều có từng ưu và nhược điểm riêng

Nhược điểm của hàng fake

 • Có thể bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ: Mua và sử dụng hàng fake thường vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu gốc, có thể dẫn đến hậu quả pháp lý cho người mua và người bán.
 • Chất lượng không được kiểm duyệt quá chặt chẽ: Nhiều sản phẩm giả mạo có chất lượng kém, có thể gây ra sự thất vọng cho người mua khi sản phẩm nhanh chóng hỏng hóc hoặc không hoạt động đúng cách.
 • Hủy hoại thương hiệu gốc: Sản phẩm giả mạo có thể ảnh hưởng đến thương hiệu gốc bằng cách làm giảm giá trị của sản phẩm chính hãng và gây tổn thương cho uy tín của thương hiệu.
 • Không có hỗ trợ sau bán hàng: Người mua thường không nhận được hỗ trợ hoặc rất ít sau bán hàng hoặc bảo hành cho các sản phẩm fake. Do đó, cần mua tại những địa chỉ uy tín nhất. 

Link hàng super fake taobao

Link hàng super fake taobao uy tín 
Link hàng super fake taobao uy tín

Hàng super fake là loại sản phẩm nhái được sản xuất với sự tỉ mỉ và tinh tế. Nếu bạn đang quan tâm đến một số mặt hàng của loại hàng này thì có thể tham khảo link hàng fake được nhiều người đánh giá cao dưới đây. 

Phân biệt về các loại hàng super fake với các loại hàng khác 

(Hàng auth, hàng Real, hàng Rep, hàng rep 1:1, hàng replica, và hàng super fake)

Loại Hàng Chất Lượng và Chi Tiết Giá Cả Nguồn Gốc Đặc Điểm Sự Tương Đồng
Hàng Auth (Gốc) Chất lượng cao, chi tiết chính thống Cao Thương hiệu chính hãng Giống hệt với sản phẩm gốc
Hàng Real (Thật) Chất lượng cao, chi tiết chính thống Cao Các nguồn cấp uy tín Sản phẩm thật, chính hãng
Hàng Rep (Sao chép) Chất lượng thấp, sai sót Rẻ Sản xuất không chính hãng Số lượng sai sót, thiếu chi tiết
Hàng Rep 1:1 Chất lượng cao, cố gắng giữ lại nhiều chi tiết chính thống Trung bình cao Sản xuất không chính hãng Giống hệt với sản phẩm gốc
Hàng Replica Chất lượng thấp, nhiều sai sót Rẻ Sản xuất không chính hãng Số lượng sai sót, thiếu chi tiết
Hàng Super Fake Chất lượng rất cao, giống hệt sản phẩm chính hãng Trung bình cao Sản xuất không chính hãng Cố gắng sao chép tương đối hoàn hảo

Lưu ý:

 • Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn cung cấp cụ thể và sự hiếm có của sản phẩm.
 • Pháp lý có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia và khu vực. Sử dụng hàng fake có thể vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và gây hậu quả pháp lý. Do đó, hãy cân nhắc về việc mua hay bán từng loại hàng hóa. 
 • Khi mua sắm, hãy kiểm tra kỹ sản phẩm và nghiên cứu về nguồn cung cấp để đảm bảo tính chất lượng và pháp lý của sản phẩm.

Từ những thông tin mà chuyenhang365 cung cấp hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ nhất về các loại hàng Hàng super fake là gì? Đồng thời phân biệt được với một số loại hàng với tên gọi khác trên thị trường. 

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *