QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

1. Định nghĩa

Đổi hàng: Là hoạt động Chuyenhang365 làm việc với nhà cung cấp để thực hiện việc đổi hàng để nhận lại hàng thay thế. 

Trả hàng: Là hoạt động Quý khách trả lại hàng hóa mà Quý khách không nhận do lỗi từ nhà cung cấp, lỗi dịch vụ của Chuyenhang365 hoặc do mong muốn chủ quan của Quý khách.

2. Chính sách Đổi – Trả hàng

 • Trong trường hợp Quý khách trả hàng do lỗi dịch vụ của Chuyenhang365.
 • Chuyenhang365 sẽ thực hiện việc nhận hàng tại các điểm giao dịch của chúng tôi. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng cho Quý khách và chúng tôi chủ động thực hiện các hoạt động trả hàng cho nhà cung cấp (nếu cần).
 • Trong trường hợp Quý khách trả hàng do lỗi từ phía nhà cung cấp, không thuộc phạm vi cam kết các dịch vụ của Chuyenhang365 như mua hàng, kiểm hàng: 
 • Nhà cung cấp uy tín (có nhiều lượt mua, nhận xét, điểm uy tín cao). Chuyenhang365 sẽ chịu trách nhiệm hoàn toán về mẫu, màu, size của sản phẩm.
 • Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Quý khách không đồng ý nhận hàng lỗi, chúng tôi sẽ làm việc với nhà cung cấp để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách khi nhà cung cấp hoàn tiền lại cho Chuyenhang365.
 • Nếu lỗi sai được phát hiện khi Quý khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, Chuyenhang365 sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với nhà cung cấp và nhà cung cấp đã đồng ý việc trả hàng.
 • Nhà cung cấp không uy tín (có lượt mua quá ít, nhận xét quá ít, giá rẻ bất thường hoặc điểm uy tín thấp). Khi đặt hàng Chuyenhang365 đã có thông báo trước nhưng quý khách vẫn muốn đặt. Khi quý khách đồng ý mua hàng tức là quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các sản phẩm của shop đó bán ra. Chuyenhang365 sẽ không chịu trách nhiệm về mẫu , màu, size của sản phẩm. Chuyenhang365 chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý khiếu nại không hoàn tiền hoặc đổi trả cho sản phẩm đã mua.
 • Trong trường hợp đổi trả hàng theo mong muốn của Quý khách, không xuất phát từ lỗi của nhà cung cấp:
 • Chuyenhang365 sẽ hỗ trợ làm việc với nhà cung cấp để đổi/trả hàng, tuy nhiên,Chuyenhang365 không cam kết việc trả hàng cho nhà cung cấp sẽ thành công cho tới khi việc trả hàng kết thúc (xác định bằng việc nhà cung cấp hoàn tiền cho Chuyenhang365 ). Trong trường hợp trả hàng không thành công, Quý khách sẽ chịu rủi ro liên quan đến phí vận chuyển trả hàng và Chuyenhang365 sẽ giao lại hàng về cho Quý khách.
 • Trong trường hợp Quý khách yêu cầu trả hàng, nếu việc trả hàng được nhà cung cấp chấp thuận; Chuyenhang365 sẽ miễn phí công trả hàng, tuy vậy sẽ thu phí vận chuyển sang Trung Quốc để trả hàng và chỉ hoàn lại tiền hàng cho Quý khách sau khi đã nhận được tiền bồi hoàn từ nhà cung cấp.
 • Đối với các đơn hàng Chuyenhang365 đã mua và thanh toán theo yêu cầu/chỉ định của Quý khách, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên nhà cung cấp và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi nhà cung cấp từ chối xử lý khiếu nại không hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

3. Quy trình đổi trả hàng 

Bước 1: Quý khách liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để yêu cầu đổi/trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, Quý khách cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa.

Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, phòng Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với nhà cung cấp tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi nhà cung cấp Trung Quốc chấp nhận đổi/trả hàng, phòng Chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng;

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến các điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có). Giá cho vận chuyển đổi trả hàng hóa là 80.000 vnđ/kg (nếu có) cho 1 kiện và gửi đi duy nhất 1 địa chỉ . Kiện dưới 1kg vẫn tính 80.000 vnđ. Chi tiết xin xem tại báo giá của Chuyenhang365.vn Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Bước 4: Chuyenhang365 nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng, theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Quý khách;

Lưu ý: 

 • Chuyenhang365 chỉ tiếp nhận những yêu cầu đổi/trả hàng nếu đơn hàng cần đổi/trả vẫn nằm trong quy định về thời gian xử lý của nhà cung cấp Trung Quốc. Đồng thời, do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là 10 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi, Chuyenhang365 sẽ thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng khi có kết quả.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ:

Đ/c: Số 59 ngõ 64 Kim giang – Quận Thanh Xuân – HN

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới.

 1. Báo Giá Dịch Vụ Mua Hàng TAOBAO – TMALL – 1688
 2. Báo Giá Dịch Vụ Nhận Hàng Hộ Và Vận Chuyển Về Việt Nam
 3. Báo Giá Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Sang Trung Quốc
 4. Quy Định Mua Hàng
 5. Quy Định Kiểm Hàng
 6. Quy Định Khiếu Nại
 7. Quy Định Đổi Trả Hàng Hóa

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *