Nguồn hàng đồ nội thất từ Trung Quốc và những điều cần biết khi nhập hàng 2021.

Nhắc đến đồ nội thất từ Trung Quốc rất nhiều người thường cho rằng tại sao nhập đồ nội thất lại phải sang tận Trung Quốc. Hay nội thất tại các xưởng ở Việt Nam cũng có thể sản xuất. Và hơn hết đó là nỗi lo về việc họ sợ đồ nội thất vận chuyển khó khăn và dễ bị hỏng hóc trong quá trình về Việt Nam.

Tại sao máy phun sương từ Trung Quốc lại lên ngôi trong danh sách những mặt hàng đáng kinh doanh nhất 2021.

Máy phun sương từ Trung Quốc đang làm mặt hàng được săn đón rầm rộ trên các sàn thương mại điện tử ở Trung Quốc cũng như những chợ chuyên phân phối thiết bị điện. Đã có những thời điểm mặt hàng này bị cháy hàng và phải chờ đến 2-3 mà vẫn chưa order được chứng tỏ sức hút khủng khiếp của mặt hàng này. Một phần cũng là giá nhập rất rẻ mà nhu cầu sử dụng lại quanh năm.

Nhắc đến những mặt hàng kinh doanh độc lạ thì rất nhiều người bán buôn thường tỏ ra ngao ngán vì không biết hết được tính năng, không biết nhập hàng từ đâu cũng như sợ không ai mua vì thị trường nhỏ. Chính vì vậy họ chuyển sang kinh doanh những mặt hàng phổ biến như quần áo, giày dép…Đó là một sự lựa chọn khá an toàn nhưng chưa chắc thành công.

Hoạch định chiến lược kinh doanh online hiệu quả chỉ với 2 bước.

Năm 2021 rồi chiến lược kinh doanh online nào hiệu quả? Hay mặc dù sản phẩm rất tốt nhưng vẫn không bán được nhiều hàng? Hoặc thường xuyên bị kinh doanh lỗ vốn lý do thật sự là gì? Nên nhớ rằng kinh doanh không phải là công việc hay quy trình mà đó là một cuộc chiến dài hơi.

3 bước nhất định phải làm trước bắt đầu kinh doanh online để không thất bại.

Người bắt đầu kinh doanh online nên làm những bước nào đầu tiên để giảm thiếu tối đa thất bại? Thường khi mới dấn thân vào con đường bán buôn thì đa số thường tập chung vào tìm nguồn hàng hay cố gắng chạy quảng cáo thật nhiều để ra đơn.

Đừng nhập giày sneaker từ Trung Quốc nếu bạn chưa biết 3 lưu ý sau.

Nhập giày sneaker từ Trung Quốc tưởng chừng như đơn giản nên rất nhiều người thường chủ quan trong khâu nhập hàng. Từ đó dẫn đến những thất bại không đáng có khiến nhiều dân kinh doanh ôm hận. Bởi chọn hàng và kiếm được một nguồn hàng chất lượng là vô cùng quan trọng. Hoàn thành được bước này thì cơ bản bạn đã thành công đến 80% trong việc kinh doanh.

Máy phun tinh dầu-món hàng đang giúp dân kinh doanh kiếm tiền tỷ hàng năm.

Máy phun tinh dầu chắc có lẽ không còn là món vật dụng xa lạ với nhiều hộ gia đình, văn phòng công ty hiện nay nữa. Bởi với chất lượng không khí hiện nay và nhu cầu tạo cho không gian sống, làm việc của mình luôn thơm tho thoáng mát thì những chiếc máy phun tinh dầu này trở nên hot là điều đương nhiên.

Máy hỗ trợ giấc ngủ-sản phẩm kinh doanh độc lạ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong 2021.

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2021 trên các sàn thương mại điện tử và nguồn hàng cực uy tín.

Sản phẩm bán chạy nhất 2021 là gì? 2021 rồi nên kinh doanh những sản phẩm nào? Xu hướng kinh doanh trong năm nay là gì? Đây là những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng nhiều ngày gần đây. Có thể nói kinh doanh dường như là công việc của mọi người khi có tham vọng làm giàu nhưng có lẽ không phải ai cũng đó hướng đi đúng trong kinh doanh.

Đạt hàng trăm đơn hàng mỗi ngày với mẹo kinh doanh online đơn giản mà hiệu quả này 2021.

Hiện nay người người kinh doanh online, nhà nhà kinh doanh online, đến dân văn phòng cũng nghỉ công việc cố định để tập chung kinh online. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những mẹo kinh doanh online sau đây để thành công. Bởi đa số họ chưa có kiến thức kinh doanh bài bản, phân tích tâm lý khách hàng hiệu quả để lôi kéo họ.

Những sai lầm khi nhập hàng Trung Quốc khiến dân kinh doanh ôm hận.

Tại sao người khác kinh doanh hàng Trung Quốc thì kiếm bội tiền còn tôi thì luôn thất bại? Tôi đã lỗ vốn cả năm nay mà không biết mình đã phạm những sai lầm khi nhập hàng Trung Quốc như thế nào?” Đây là những câu hỏi mà không ít dân kinh doanh gửi về cho Chuyenhang365 trong suốt mùa dịch vừa qua.

Thế giới quần áo trẻ em Quảng Châu cho dân kinh doanh 2021.

Hiện nay các bà mẹ trẻ thường hay lựa chọn các loại quần áo chất lượng và chất liệu tốt cho các bé, trên thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu mã và các loại quần áo có nhiều hình dạng khác nhau, nhưng nhắc đến các loại quần áo có mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý thì không thể bỏ qua quần áo trẻ em Quảng Châu.

Các khoản vốn cần thiết khi khởi nghiệp mà người mới kinh doanh 2021 cần phải biết.

Các khoản vốn cần thiết là điều tối quan trọng khi kinh doanh và là thứ quyết định phần lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy xác định đúng những khoản vốn cần thiết khi khởi sự doanh nghiệp. Tuy nhiên những người mới kinh doanh hiện nay lại đang khá là mơ hồ với những khái niệm này và không biết cân bằng giữa những khoản vốn như thế nào?

Trade Marketing-chiến lược bán hàng dài hạn cho người muốn kinh doanh 2021.

HỐT BẠC cùng robot lau kính Trung Quốc- sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ trong nửa cuối 2021 và tiết lộ nguồn hàng.

HỐT BẠC cùng robot lau kính Trung Quốc- sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ trong nửa cuối 2021 và tiết lộ nguồn hàng.