[Giải đáp] Vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Thẩm Quyến chắc hẳn là địa chỉ lý tưởng mà rất nhiều đơn vị kinh doanh, người mua bán lựa chọn nhập hàng từ kho này về Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về địa điểm, thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam. Nội dung dưới sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về kho hàng này và thời gian vận chuyển. 

Vị trí của kho Thẩm Quyến Trung Quốc

Vị trí của kho Thẩm Quyến tại Trung Quốc

Kho Thẩm Quyến (hay Thâm Quyến) là một kho chứa hàng hóa lớn của Trung Quốc, đây là nơi nhập hàng lý tưởng để kinh doanh với đa dạng các loại hàng hóa. Kho Thẩm Quyến là một khu công nghiệp nằm tại thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi đây cách cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh 649 km và cách cửa khẩu Tân Thanh 769 km.

Điểm cộng lớn nhất của kho Thẩm Quyến là không chỉ gần các chợ bán buôn đồ điện tử lớn, mà còn là nơi tập trung của rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc. Đặc biệt, kho hàng này là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì có vị trí địa lý thuận tiện, giá cả vận chuyển hợp lý khi không quá xa các cửa khẩu lớn ở Việt Nam. 

Kho Thẩm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Kho Thẩm Quyến nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Vị trí kho Thẩm Quyến Shopee 

Ngoài kho Nghĩa Ô thì kho Thẩm Quyến Shopee là kho hàng được khá nhiều tín đồ yêu thích mua sắm hàng quốc tế quan tâm. Thông qua Shopee, các hàng hóa từ kho Thẩm quyến tại Quảng Đông cách cửa khẩu Móng Cái và của khẩu Tân Thanh sẽ được vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam bằng các cửa hàng trực tuyến Shopee. Với giá cả phù hợp, chi phí vận chuyển rẻ và sự thuận tiện mà kho Thẩm Quyến Shopee được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

Vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam mất từ 3 – 5 ngày

Vị trí của kho Thẩm Quyến gần biên giới Việt – Trung, thế nên thời gian vận chuyển hàng hóa từ đây về Việt Nam có thể được rút ngắn đáng kể. Dưới đây là thời gian vận chuyển cụ thể mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn:

  • Thời gian nhập hàng: Tính từ thời gian lên đơn thành công đến khi ship về kho Thẩm Quyến mất thời gian từ khoảng 1 – 2 ngày. 
  • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: Tính từ thời điểm kiện hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,…) từ 3 -5 ngày. 
Thời gian vận chuyển về Việt Nam mất từ 3 - 5 ngày
Thời gian vận chuyển về Việt Nam mất từ 3 – 5 ngày

Lưu ý: Thời gian vận chuyển hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi. Vì thời gian thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác. Hãy cùng theo dõi tiếp để xem những yếu tố khách quan đó là những yếu tố nào. 

Vì sao thời gian vận chuyển từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam chậm?

Chắc hẳn rất nhiều bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm. Thậm chí, có những đơn hàng hơn 1 tháng vẫn chưa có thông tin ngày nhận. Các nguyên nhân gây ra tình trạng chậm trễ này có thể kể đến như: 

Dịch bệnh phức tạp

Hiện nay dịch bệnh đang dần trở lại và diễn biến phức tạp ở nhiều nơi. Chính vì vậy, Trung Quốc đã đưa ra nhiều chính sách siết chặt hơn. Thế nên, quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều và làm cho thời gian nhận hàng chậm.

Thời gian nhanh chậm còn phụ thuộc vào khoảng cách của kho đến shop

Thời gian mà các chủ shop gửi hàng đến kho có thể khác nhau và nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Một số chủ shop sẽ nhanh chóng soạn hàng và gửi đi ngay sau khi nhận đơn hàng. Trong khi đó, một số shop khác lại chuẩn bị hàng trong khoảng thời gian lâu hơn từ 3 – 4 ngày trước khi có thể gửi hàng đi.

Thủ tục hải quan

Thủ tục hải quan tại cửa khẩu có thể gây chậm trễ đến quá trình giao nhận hàng. Hàng hóa cần được kiểm tra kỹ càng hoặc bị gián đoạn về các vấn đề cần giải quyết trước khi có thể cho phép thông quan. Đây cũng là một trong số các lý do chính làm cho hàng hóa vận chuyển bị chậm về Việt Nam. 

Thủ tục hải quan ảnh hưởng nhiều đến thời gian vận chuyển
Thủ tục hải quan ảnh hưởng nhiều đến thời gian vận chuyển

Sự cố vận chuyển

Việc các sự số xảy ra khi vận chuyển từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam là chuyện không thể tránh khỏi. Chẳng hạn như sự cố mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa, điều này có thể dẫn đến chậm trễ trong việc giao hàng. Ngoài ra, các yếu tố bên ngoài như điều kiện thời tiết xấu, tắc đường hay các rào cản pháp lý cũng có thể gây ra chậm trễ trong việc vận chuyển hàng hóa.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm mua hàng trung quốc

Đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến Shopee là thế nào?

Nhiều bạn khi mua hàng qua Shopee thường nhận được thông báo “Đơn hàng đã được vận chuyển đến kho Shopee nước ngoài”. Điều này chứng tỏ người bán tại Trung Quốc đã đóng gói và gửi cho đơn vị vận chuyển thành công. Sau đó, điểm đến của những đơn hàng này có thể la kho Thẩm Quyến hoặc Nghĩa Ô,… 

  • Kiện hàng đã đến kho Thẩm Quyến, Trung Quốc“: điều này có nghĩa là kiện hàng của bạn đã “cập bến” tại kho tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.
  • Kiện hàng đã rời kho Thẩm Quyến, Trung Quốc“: điều này cho biết kiện hàng của bạn đã được xử lý và vận chuyển từ kho Thẩm Quyến, Trung Quốc về Việt Nam.
Khi đặt hàng quốc tế trên Shopee sẽ thường nhận được thông báo đến kho Thẩm Quyến
Khi đặt hàng quốc tế trên Shopee sẽ thường nhận được thông báo đến kho Thẩm Quyến

Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam tại Chuyenhang365

Chuyenhang365 là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ tìm shop và xưởng tại Trung Quốc miễn phí mang đến cho chủ shop dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý khách nhiều lợi ích như:

  • Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng từ kho Thẩm Quyến Trung Quốc hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng quản lý đơn hàng đa nền tảng trên máy tính hoặc điện thoại. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng và thuận tiện, nhanh chóng hơn trong các giao dịch.
  • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết khi tích điểm qua app tại chuyenhang365.
  • Chúng tôi cam kết hỗ trợ rủi ro đơn hàng cho quý khách. Nếu mất hàng, chậm tiến độ,… quý khách sẽ được bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng. 
Dịch vụ uy tín, chất lượng tại Chuyenhang365
Dịch vụ uy tín, chất lượng tại Chuyenhang365

Như vậy, các bạn đã nắm rõ một số thông tin về kho Thẩm Quyến cũng như thời gian vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn và không phải lo lắng khi chờ đợi những kiện hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam. 

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *