5 lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu.

Bài viết này Chuyenhang365 sẽ chia sẻ cho bạn lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trung quốc khi muốn order hàng Quảng Châu và giải pháp khắc phục. Hiện nay taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress đang là một những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc giúp chúng ta có thể rất nhiều mặt hàng với đa dạng mẫu mã và giá cả phải chăng. Tuy nhiên vì những lý do sau đây mà việc trực tiếp mua hàng trên taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress trở thành việc khó khăn đối với rất nhiều người.

1, Không biết tiếng Trung khi order hàng taobao.

Hiện nay ngôn ngữ Trung không còn quá mới mẻ nhưng với hầu hết người Việt Nam thì việc có thể giao tiếp hay dịch thuật những cụm từ quá chuyên ngành là điều khó không tưởng. Dẫu biết rằng người dùng có thể dùng google dịch nhưng đôi khi sẽ không chính xác và dẫn đến việc mua những món đồ không đúng nhu cầu.

2, Phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Mặc dù kho của taobao cũng hỗ trợ ship hàng cho một số quốc gia nhưng trong đó KHÔNG CÓ VIỆT NAM vì vậy nếu muốn order hàng taobao thì bạn phải có cho mình một chiếc thẻ ngân hàng Trung Quốc mà thẻ đó không cung cấp cho người có visa du lịch. Chính vì lẽ đó bạn sẽ phải làm việc với một dịch vụ cung cấp thẻ ngân hàng Trung Quốc để có thẻ ngân hàng Trung Quốc. Và chi phí phải bỏ ra là từ 10 đến 15 triệu. Bạn có sẵn sàng bỏ ra chi phí đó ?

dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc
Thẻ ngân hàng Trung Quốc

3, Cần phải có 1 sim Trung Quốc.

-Để có thể mua hàng trực tiếp trên taobao bạn sẽ cần làm việc với một bên vận chuyển ở Trung Quốc để chuyển được hàng về Việt Nam. Điều này đòi bạn phải có một sim Trung Quốc sau đó gọi và việc với họ hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc mà như đã nói ở trên việc giao tiếp bằng tiếng Trung thật sự rất khó với nhiều người.

4, Thời gian chờ hàng vê rất lâu.

Không chỉ thủ tục rắc rối mà thời gian chờ cũng rất lâu đôi khi bạn sẽ phải chờ cả tháng hoặc thậm chí là 60 ngày cho tới khi hàng về.

5, Đôi khi chất lượng không đảm bảo.

Có những lúc hàng của bạn sẽ không đúng như trong hình và hoặc sai mẫu do vì một lý do nào khác. Việc bạn có thể làm là chịu đựng nó trong ngậm ngùi.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng taobao là giải pháp cho bạn.

Chuyenhang365-dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Chúng tôi sẽ thay mặt làm tất cả những công việc kể bởi Chuyenhang365 có văn phòng đặt trực tiếp tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi link sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm và ngồi ở nhà chờ đợi hàng của mình về.

Không chỉ vậy Chuyenhang365– dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc luôn cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3-7 ngày. Bên cạnh đó trước khi hàng về tay bạn sẽ có đội ngũ nhân viên bên Trung Quốc kiểm tra lại so với yêu cầu của bạn và đóng gói cẩn thận rồi mới chuyển về Việt Nam.

Như vậy vừa rồi Chuyenhang365– dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín đã chia sẻ cho bạn lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu.

Nếu muốn biết thêm chi tiết có thể truy cập vào:

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *