Chuyenhang365 nhận order hàng trên Aliexpress an toàn, rẻ nhất 2020

Chuyển Hàng 365 chuyên nhận order hàng trên Aliexpress an toàn, giá rẻ nhất thị trường 2020, cam kết đúng tiến độ, có bảo hiểm đơn hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có gần 12 năm triển khai các dịch vụ mua hộ hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc và ship thẳng về Việt Nam nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chuyenhang365 nhận order hàng trên Aliexpress an toàn, rẻ nhất 2020
Chuyenhang365 nhận order hàng trên Aliexpress an toàn, rẻ nhất 2020

Chuyenhang365 – Đơn vị chuyên nhận order hàng trên Aliexpress uy tín

Cùng với Alibaba, Taobao, 1688, Tmall thì Aliexpress cũng là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Các mặt hàng trên Aliexpress không chỉ có giá rẻ mà chất lượng cũng rất tốt nên luôn có sức hấp dẫn với người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới, cùng vì thế nên hiện nay Aliexpress đã có mạng lưới khách hàng rộng khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, hàng hóa trên Aliexpress không chỉ có sức hút lớn đối với những người làm kinh doanh mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Chính vì thế, nhu cầu mua hàng trên Aliexpress ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, chính sách thanh toán vận chuyển và thủ tục khai báo hải quan phức tạp nên nhiều người đã nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của các dịch vụ nhận order hàng Aliexpress uy tín, chuyên nghiệp. 

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng lực, Chuyển Hàng 365 tự tin có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu còn băn khoăn, những lý do dưới đây sẽ giúp quý khách tự tin khi chọn dịch vụ order hàng trên Aliexpress của công ty chúng tôi:

Gần 12 năm kinh nghiệm mua hộ và vận chuyển hàng Trung – Việt

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyenhang365.com đã có gần 12 năm kinh nghiệm mua hộ hàng Trung Quốc và ship thẳng về Việt Nam. Công ty không chỉ nhận order hàng Aliexpress mà còn nhận đặt hộ hàng trên nhiều trang thương mại điện tử lớn khác của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba …

Với bề dày kinh nghiệm, cộng với việc mỗi ngày phải thực hiện hàng trăm giao dịch mua hàng quốc tế nên chúng tôi luôn tự tin vì sự am hiểu các kỹ năng mua hàng và tường tận những thủ tục khai báo hải quan. Chính vì thế, không chỉ giúp quý khách order hàng trên Aliexpress với giá rẻ mà còn vận chuyển về nước an toàn, gạt bỏ được nỗi lo mua hàng trên Aliexpress bị hải quan giữ lại.

Có văn phòng đại diện tại Trung Quốc

Khi chọn dịch vụ nhận order hàng trên Aliexpress của Chuyển Hàng 365, quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Lý do, sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã xây dựng được mạng lưới lớn mạnh, trở thành đối tác của nhiều kho xưởng, gian hàng online lớn tại Trung Quốc.

Chuyển Hàng 365 Có văn phòng đại diện tại Trung Quốc
Chuyển Hàng 365 Có văn phòng đại diện tại Trung Quốc

Thêm một điều đặc biệt nữa, nhờ có văn phòng đại diện tại Trung Quốc nên nhân viên của Chuyển Hàng 365 tại đây sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi đóng gói vận chuyển về cho quý khách, tránh việc phải mất thời gian đổi trả, phát sinh thêm chi phí. Đây cũng chính là yếu tố giúp công ty chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua hàng Trung Quốc online nói chung, mua hàng trên Aliexpress nói riêng.

Phí nhận order hàng trên Aliexpress cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Chuyển Hàng 365 cũng luôn nỗ lực và cố gắng gắng mang đến bảng báo giá phí dịch vụ nhận order hàng Aliexpress có lợi nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty còn có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, mua càng nhiều phí chiết khấu trên tổng giá trị đơn hàng càng cao.

– Phí dịch vụ order hàng trên Aliexpress:

phi dich vu order hang tren
Phí dịch vụ order hàng trên Aliexpress

– Bảng giá chiết khấu phí dịch vụ:

Bảng giá chiết khấu phí dịch vụ nhận order hàng trên Aliexpress
Bảng giá chiết khấu phí dịch vụ nhận order hàng trên Aliexpress

Nhanh chóng, đúng tiến độ

Nếu như tự order hàng Aliexpress và vận chuyển bằng hình thức thông thường, quý khách phải mất ít nhất 60 ngày, thậm chí hơn 60 ngày chờ đợi hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, với Chuyển Hàng 365 thì không, quá trình vận chuyển luôn đảm bảo sự xuyên suốt.

Theo đó, trung bình từ 3 – 7 ngày hàng sẽ về tới tay quý khách, công ty luôn cam kết đúng tiến độ. Vì thế, nếu quý khách có ý định nhập hàng Aliexpress về kinh doanh thì tốc độ thời gian rất quan trọng, đây chính là giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Nhận order hàng trên Aliexpress không giới hạn

Ngoại trừ những mặt hàng quốc cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam, tất cả các mặt hàng quý khách muốn order trên Aliexpress công ty chúng tôi đều đáp ứng, không giới hạn về số lượng và trọng lượng, phù hợp với cả người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc quy mô lớn.

Cam kết bảo hiểm đơn hàng

Dù là đơn nhỏ hay những đơn hàng lớn đều được Chuyển Hàng 365 cam kết bảo hiểm. Nếu order hàng trên Aliexpress không đúng yêu cầu ban đầu, để mất hàng hoặc làm hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển, chậm tiến độ vì lý do chủ quan thì công ty luôn sẵn sàng bồi thường bằng 100% tổng giá trị đơn hàng cho quý khách.

Tư vấn hỗ trợ order hàng Aliexpress miễn phí

Thậm chí, nếu quý khách đã có kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress và muốn tự mình order, công ty vẫn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24. Như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí mua hộ hàng, thay vào đó quý khách chỉ phải chi trả phí vận chuyển hàng về Việt Nam, quá tuyệt vời phải không nào?

Cuối cùng, mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhận order hàng trên Aliexpress, quý khách vui lòng liên hệ Chuyển Hàng 365 qua số điện thoại đường dây nóng 024 6672 1111 để nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *