Mách bạn cách mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress không cần visa, chính vì thế trong bài viết này Chuyển hàng 365.com sẽ giải đáp chi tiết cho bạn trong bài viết dưới đây.

1.Nhu cầu mua hàng trên Aliexpress không cần thẻ visa

  • Trang Aliexpress.com là sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Nếu Taobao hướng đến đối tượng khách hàng nội địa Trung thì  Aliexpress hướng đến đối tượng khách hàng là người nước ngoài muốn mua hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh. Do đó, Aliexpress hỗ trợ cả tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác nhau, để khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hàng hóa.
  • Aliexpress đang bày bán hơn 6000 mặt hàng chất lượng của hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hàng hóa được cung cấp cho người nước ngoài, nên chất lượng luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi bày bán. Cũng chính vì thế, trong số các sàn TMĐT của Trung Quốc, Aliexpress cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất hiện nay.
trang chủ mua hàng trên Aliexpress
Trang chủ sàn TMĐT Aliexpress

Tính đến thời điểm hiện tại, Aliexpress chưa nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Trước những nhận định về hàng Trung Quốc kém chất lượng, thì các mặt hàng trên Aliexpress vẫn được đánh giá cao về độ bền, chất lượng của sản phẩm. Đôi khi, mua phải sản phẩm kém chất lượng, sai sót thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả hoặc yêu cầu hoàn tiền đúng với giá trị sản phẩm được bán ra.

Bên cạnh chất lượng hàng hóa, nhu cầu tìm cách mua hàng trên Aliexpress luôn tăng là do trang web này được thiết kế với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho việc đặt hàng không còn quá khó khăn. Ngoài ra, chính sách miễn phí ship cho khách buôn nước ngoài, cũng là lợi thế giúp trang TMĐT này ngày càng có nhiều người mua hàng hơn.

Mặc dù, mang trong mình rất nhiều lợi thế nhưng Aliexpress vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế như có quá nhiều sản phẩm khiến cho việc lựa chọn hàng hóa trở nên khó khăn. Trước tiên, đó là việc thanh toán tiền hàng. Đa số người mua hàng trên Aliexpress quá quen với việc thanh toán tiền hàng bằng thẻ visa hoặc Master card.

Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu loại thẻ này, đồng thời quá trình đăng ký và thanh toán bằng thẻ visa cũng phải thực hiện qua nhiều khâu phức tạp. Do đó, việc mua hàng trên Aliexpress không cần visa luôn được người tiêu dùng và các shop bán hàng đặc biệt quan tâm.

2. Cách mua hàng trên Aliexpress không cần visa

Nếu quý khách nhận thấy những hình thức thanh toán quốc tế ở trên quá phức tạp với mình và lo sợ những rủi ro trong khâu thanh toán vì thiếu kinh nghiệm, Chuyển Hàng 365 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Theo đó, quý khách chỉ cần cung cấp cho công ty đường link đơn hàng cần mua trên Aliexpress, chúng tôi sẽ thay các bạn thực hiện những giao dịch còn lại, cam kết lấy đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để thuận lợi trong việc làm thủ tục khai báo hải quan. Đồng thời, Chuyển Hàng 365 cũng nhận vận chuyển hàng Trung – Việt hai chiều với cước phí cạnh tranh, sau 3 – 5 ngày hàng sẽ về đến tay quý khách.

Việc mua hàng trên Aliexpress không cần Visa sẽ vẫn được giữ nguyên các bước như thông thường, thế nhưng ở phần thanh toán bằng Visa bạn cần phải thay đổi một chút như sau:

Bước 1: Truy cập trang và đăng ký tài khoản

log

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Với những loại hàng hóa đa dạng tại Aliexpress chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm mà mình đang có nhu cầu. Tuy nhiên để nhanh chóng và đạt hiệu quả cao bạn hãy sử dụng đến các thanh công cụ tìm kiếm nhanh của website.

Bước 3: Kiểm tra thông tin, chất lượng sản phẩm

logg

Cũng như các trang thương mại điện tử khác bên cạnh sự đa dạng về mặt hàng hóa thì Aliexpress cũng đa dạng về nhà cung cấp. Nói một cách dễ hiểu thì cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều nhà cung cấp khác nhau và chắc chắn không tránh khỏi sự chênh lệch về chất lượng. Vậy nên hãy thông qua đánh giá của người mua và sự uy tín của người bán để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Bước 4: Gửi link sản phẩm cho đơn vị Chuyển hàng 365 

Chuyển hàng 365 là một đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo đó, quý khách chỉ cần cung cấp cho công ty đường link đơn hàng cần mua trên Aliexpress, chúng tôi sẽ thay các bạn thực hiện những giao dịch còn lại, cam kết lấy đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để thuận lợi trong việc làm thủ tục khai báo hải quan. Đồng thời, Chuyển Hàng 365 cũng nhận vận chuyển hàng Trung – Việt hai chiều với cước phí cạnh tranh, sau 3 – 5 ngày hàng sẽ về đến tay quý khách.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *