Bật mí cách nâng hạn mức Alipay siêu nhanh, siêu dễ

Hạn mức Alipay khiến cho nhiều người khi mua sắm trên các trang TMĐT của Trung Quốc gặp nhiều khó khăn trong việc chi trả. Để có thể biết được các hạn mức và cách nâng hạn mức Alipay lên nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây, Chuyenhang365 sẽ “bật mí”ngay cho bạn ngay nhé.  

Tài khoản Alipay có nhiều các hạn mức khác nhau 
Tài khoản Alipay có nhiều các hạn mức khác nhau

Hạn mức thanh toán Alipay là gì? 

Hạn mức thanh toán hay cụ thể về hạn mức thanh toán Alipay còn được hiểu là số tiền tối đa mà có thể sử dụng nhằm thanh toán trong các giao dịch vào một thời gian quy định. 

Như vậy, dựa vào cách hiểu về hạn mức thanh toán, các hạn mức khi thanh toán trên Alipay sẽ bị giới hạn với một số tiền mà Alipay quy định theo một thời gian. Nếu các giao dịch vượt qua mức quy định thì tài khoản sẽ ngưng cho phép thanh toán. Và nếu cố gắng thanh toán không hợp lệ Alipay sẽ khóa tài khoản.

Điều này gây nên một giới hạn của người dùng khi tiến hành thực hiện các giao dịch mua bán, nhất là trên các sàn TMĐT. Ngoài ra, mức thanh toán Alipay phụ thuộc vào từng loại tài khoản và quốc gia được sử dụng. Với tài khoản chưa xác thực thông tin cá nhân, giới hạn thanh toán thường thấp hơn so với tài khoản đã được xác thực.

Cập nhật hạn mức thanh toán của Alipay 

Cập nhật ngay hạn mức thanh toán của Alipay 
Cập nhật ngay hạn mức thanh toán của Alipay

Các hạn mức khi sử dụng tài khoản Alipay được thanh toán cũng được chia theo 3 cấp độ đăng ký. Cụ thể là:

 • Hạn mức Alipay của tài khoản lại I: Đây là định mức cơ bản, bao gồm mức định mức thanh toán 100.000 NDT mỗi năm và mức định mức thanh toán tối đa cho mỗi giao dịch là 10.000 NDT. Yêu cầu chỉ cần liên kết với tài khoản ngân hàng và xác minh thông tin qua căn cước công dân.
 • Hạn mức Alipay của tài khoản lại II: Đây là định mức trung bình, hạn mức sử dụng của tài khoản sẽ là 100.000 NDT/năm. Để có thể đăng ký sử dụng tài khoản này, người dùng cần liên kết với các ngân hàng, xác minh được danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính qua ít nhất ba kênh bên ngoài theo cách không trực tiếp và giới hạn. 
 • Hạn mức Alipay của tài khoản lại III: Đây là định mức cao, hạn mức sử dụng tài khoản sẽ là  200.000 NDT/năm. Đồng thời, tài khoản Alipay để có thể thực hiện thanh toán theo hạn mức này cần được xác minh danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính thông qua ít nhất năm kênh bên ngoài.

Ngoài ra, như đề cập ở trên hạn mức alipay của tài khoản thông thường không chỉ giới hạn về loại thẻ mà còn giới hạn về thanh toán về thời gian. Giới hạn thanh toán của Alipay thường được áp dụng theo chu kỳ 12 tháng tính từ ngày xác nhận tài khoản, 

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một giới hạn thanh toán trong vòng 12 tháng. Và nếu người dùng đã sử dụng hết một năm thì sẽ cần chờ đến năm tiếp theo để tài khoản gia hạn hạn mức alipay sử dụng. Bên cạnh đó, hạn mức thanh toán theo ngày mà người dùng được chi trả sẽ có hạn mức tối đa là 1000 NDT.

Theo thông tin trên trang website của Alipay, với các tài khoản Alipay uy tín đã được xác nhận thông tin có giới hạn thanh toán là 200.000 NDT (tương đương khoảng 31.500 USD). Với giới hạn thanh toán tối đa cho mỗi giao dịch bằng Alipay là 50.000 NDT (tương đương khoảng 7.850 USD) cho người dùng ở Trung Quốc.

Hướng dẫn cách nâng hạn mức Alipay siêu nhanh, siêu dễ

Cách nâng hạn mức Alipay siêu nhanh, siêu dễ
Cách nâng hạn mức Alipay siêu nhanh, siêu dễ

Khi thực hiện thanh toán trực tiếp bằng tiền trong tài khoản Alipay, hệ thống sẽ tự động giới hạn số dư để đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, để nâng cao giới hạn thanh toán hay hạn mức alipay, nhiều người dùng đã sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán.

Với cách làm này, giới hạn thanh toán sẽ phụ thuộc vào từng quy định của ngân hàng, không còn phụ thuộc vào hệ thống của Alipay. Để giúp công việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn, bạn có thể tham khảo giới hạn thanh toán của một số ngân hàng nội địa Trung Quốc như sau:

 • Ngân hàng Trung Quốc: 30.000 NDT cho mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và 310.000 NDT mỗi tháng.
 • Ngân hàng ICBC: 30.000 NDT cho mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và 300.000 NDT mỗi tháng.
 • Ngân hàng Giao thông: 50.000 NDT cho mỗi giao dịch, 100.000 NDT mỗi ngày và 600.000 NDT mỗi tháng.
 • Ngân hàng xây dựng: 30.000 NDT cho mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và 300.000 NDT mỗi tháng.
 • Ngân hàng Everbright: 100.000 NDT cho mỗi giao dịch, 100.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Phát triển Phố Đông Thượng Hải: 500.000 NDT cho mỗi giao dịch, 500.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Thương gia Trung Quốc: 50.000 NDT mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Guangfa Trung Quốc: 30.000 NDT mỗi giao dịch, 30.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện: 30.000 NDT mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và 300.000 NDT mỗi tháng.
 • Ngân hàng Minsheng: 50.000 NDT mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Công nghiệp: 100.000 NDT cho mỗi giao dịch, 100.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Hsbc: 250.000 NDT cho mỗi giao dịch, 250.000 NDT mỗi ngày và không giới hạn mỗi tháng.
 • Ngân hàng Thượng Hải: 50.000 NDT mỗi giao dịch, 50.000 NDT mỗi ngày và 100.000 NDT mỗi tháng.

Lưu ý khi sử dụng ví điện tử Alipay

Có thể thấy, nếu sở hữu một ví điện tử Alipay bạn có thể tiến hành thực hiện nhiều các tiện ích khác nhau. Không chỉ với những người nội địa tại Trung Quốc mà còn với những người dùng quốc tế cụ thể người dùng Việt Nam có thể sử dụng để thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các sàn TMĐT. 

Ví điện tử Alipay có thể tiến hành thực hiện nhiều giao dịch nên cần lưu ý bảo mật 
Ví điện tử Alipay có thể tiến hành thực hiện nhiều giao dịch nên cần lưu ý bảo mật

Như vậy, khi người dùng ví điện tử Alipay cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây, điều này có thể bảo vệ số tiền trong tài khoản không bị “đánh cắp” trong quá trình sử dụng thanh toán trên thị trường Trung Quốc. 

 • Bảo vệ thông tin tài khoản: Bạn nên giữ kín thông tin đăng nhập của tài khoản Alipay và không chia sẻ nó với người khác. Nếu bị đánh cắp mật khẩu, bạn cần thay đổi mật khẩu ngay lập tức để bảo vệ tài khoản.
 • Xác thực tài khoản: Xác thực tài khoản giúp tăng tính bảo mật và hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng Alipay. Nếu tài khoản của bạn không được xác thực, giới hạn thanh toán sẽ bị giới hạn các thanh toán của các giao dịch.
 • Kiểm tra thông tin thanh toán trước khi xác nhận: Trước khi xác nhận thanh toán, bạn nên kiểm tra lại thông tin để tránh sai sót hoặc lừa đảo.
 • Sử dụng hình thức thanh toán phù hợp: Alipay cung cấp nhiều hình thức thanh toán như ví điện tử, ngân hàng thẻ, chuyển khoản và quét mã QR. Bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp để tránh trường hợp thanh toán không thành công hoặc bị hủy bỏ.
 • Xem xét các khoản phí: Trước khi sử dụng Alipay, bạn cần xem xét các khoản phí ứng dụng để tránh bị tính phí không đáng có. Bao gồm các khoản phí bao gồm rút tiền, chuyển khoản và phí dịch vụ.
 • Kiểm tra và cập nhật thông tin cá nhân của bạn: cần phải thường xuyên kiểm tra và cập nhật thông tin cá nhân trên tài khoản Alipay để đảm bảo tính chính xác và an toàn cho tài khoản của mình.
 • Sử dụng phiên bản Alipay update: Bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của Alipay để tránh lỗi bảo mật và đảm bảo tính ổn định của ứng dụng. 
 • Liên kết với một ngân hàng nội địa Trung: Đối với người dùng là người nước ngoài muốn mở một tài khoản Alipay cần chú ý liên kết với ít nhất một ngân hàng nội địa Trung Quốc. 
 • Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ nếu gặp hạn mức Alipay: Với trường hợp người mua hàng trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc mà không thể liên kết với ngân hàng nội địa. Hoặc bị hạn chế về hạn mức Alipay, người dùng Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ 1688, thanh toán hộ alipay, thanh toán hộ taobao,… tại các đơn vị uy tín 

>>> Xem thêm: DỊCH VỤ, QUY TRÌNH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN

Như vậy, bạn có thể biết được nâng cao hạn mức alipay sẽ giúp người dùng mang đến nhiều thoải mái chi tiêu và mua sắm. Nhất là đối với người dùng quốc tế tại Việt Nam muốn thiết lập các tài khoản Alipay để thực hiện cho các nhu cầu mua sắm. Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp chi tiết cho bạn về cách nâng hạn mức Alipay siêu nhanh, siêu dễ ngay nhé! 

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *