Phần mềm ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc thông minh nhất

Chuyển Hàng 365 đã cho ra đời phần mềm – ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc thông minh nhất, đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong thời đại 4.0. Nếu có hứng thú, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng mua sắm Trung Quốc này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Phần mềm ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc thông minh nhất
Phần mềm ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc thông minh nhất

Ứng dụng – phần mềm mua hàng Trung Quốc của Chuyển Hàng 365

Với kinh nghiệm hàng chục năm đặt mua hộ và vận chuyển hàng hai chiều Trung – Việt, Chuyển Hàng 365 nhận thấy người tiêu dùng tại Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Trong khi đó, phần lớn khó khăn trong tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm là do rào cản về ngôn ngữ.

Chính vì thế, nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với nguồn hàng khổng lồ từ Trung Quốc, Chuyển Hàng 365 đã cho ra mắt ứng dụng mua sắm Trung Quốc. Đây là ứng dụng Hoàn Toàn Miễn PHÍ.

Theo đó, chỉ cần cài đặt phần mềm mua hàng Trung Quốc của chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng mua hàng Trung Quốc online trực tiếp trên các trang thương mại điện tử lớn nhất, uy tín nhất hiện nay như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com … 

Ưu điểm khi dùng ứng dụng mua sắm Trung Quốc của Chuyển Hàng 365:

  • Phần mềm của chúng tôi có ứng dụng mua hàng Quảng Châu Trung Quốc được thiết kế thân thiện với cả máy tính, Android và App Store.
  • Có thể tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng Việt và hình ảnh.
  • Đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.
  • Mua hàng chính xác, ước lượng giá chuẩn, không lo rủi ro.
  • Được hỗ trợ vận chuyển đơn hàng về Việt Nam với cước phí cạnh tranh, chiết khấu cao.

Cách dùng ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc của Chuyển Hàng 365

Phần mềm ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc của công ty chúng tôi được thiết kế hướng đến sự thuận tiện tối đa khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall … Vì vậy, cách sử dụng vô cùng đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm bằng thao tác nhanh nhất. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Từ trình duyệt Google, quý khách hãy truy cập vào website https://chuyenhang365.com/.  Sau đó, nhấp chuột vào link: https://quanly.chuyenhang365.com/web_app/#/dang-ky/ điền đầy đủ thông tin để tại khoản.

Bước 2: Cài đặt phần mềm mua hàng Trung Quốc

  • B1: Tại giao diện chuyenhang365.com, click vào cài đặt công cụ (nằm ở phía trên, góc bên phải màn hình).
  • B2: Tiếp tục nhấn vào dòng chữ “Thêm vào Chrome” 
  • B3: Thêm tiện ích.
Cài đặt phần mềm mua hàng Trung Quốc
Cài đặt phần mềm mua hàng Trung Quốc

Ứng dụng mua sắm Trung Quốc của Chuyenhang365 hiện đã được cập nhật trên Android và App Store, nếu muốn chọn cách đặt hàng Taobao trên điện thoại, cũng như mua hàng Quảng Châu online trên Tmall, 1688 … quý khách hãy tải miễn phí theo đường link:

APP STORE: https://apps.apple.com/

CH PLAY: https://play.google.com/

Bước 3: Đăng nhập, tìm kiếm và tạo đơn hàng

Sau khi thêm phần mềm mua hàng Trung Quốc vào Chrome trên máy tính, cũng như tải ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu của Chuyển Hàng 365 về thiết bị di động thì chúng ta đã có thể đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm trực tiếp trên Taobao, Tmall, 1688 …

Đăng nhập, tìm kiếm và tạo đơn hàng

Hãy chọn liên kết đến trang thương mại điện tử bạn muốn, sau đó sử dụng tiếng Việt hoặc hình ảnh để tìm mặt hàng mình cần. Trên giao diện phần mềm của chúng tôi, trong ứng dụng mua sắm Trung Quốc sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm.

Lúc này, việc của bạn là hãy lọc sản phẩm theo giá trị phù hợp với mình (có thể lọc theo vị trí, giá thành). Cuối cùng, chọn sản phẩm và tạo đơn hàng.

Bước 4: Đặt cọc tiền hàng 

Ứng dụng của chúng tôi là cầu nối để hỗ trợ khách hàng dễ dàng mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc, chúng tôi không phải đơn vị bán hàng. 

Do đó, bạn phải đặt cọc 70% – 100% giá trị đơn hàng bằng tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền cọc, Chuyển Hàng 365 sẽ thay bạn tiến hành giao dịch mua bán với các shop Trung Quốc và nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam. 

Bước 5: Thanh toán nhận hàng

Sau khoảng 5 – 7 ngày đặt mua trên web thương mại điện tử Trung Quốc, đơn hàng sẽ về đến Việt Nam. Trước khi hàng về, quý khách sẽ chọn hình thức giao nhận và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ chính xác. 

Thanh toán nhận hàng cho chuyển hàng 365
Thanh toán nhận hàng cho chuyển hàng 365

Khi nhận hàng, các bạn sẽ thanh toán nốt số tiền đơn hàng còn lại, kèm theo cước phí dịch vụ vận chuyển hàng mà chúng tôi đã báo giá.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến phần mềm – ứng dụng mua sắm hàng Quảng Châu Trung Quốc, quý khách vui lòng liên hệ Chuyển Hàng 365 qua số điện thoại đường dây nóng 024 6672 1111 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty (số 59 ngõ 64 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội), chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *