Kho Bằng Tường ở đâu? Thời gian vận chuyển chi tiết 2024

Bằng Tường là một trong những kho hàng lớn tại Trung Quốc trước khi vận chuyển về Việt Nam mà dân buôn nào cũng đều biết tới. Vậy kho Bằng Tường ở đâu? Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam mất bao lâu? Hãy để Chuyển hàng 365 bật mí cho bạn trong bài viết này nhé! 

Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường là một thành phố cấp phó địa khu, thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả, thuộc khu tự trị dân tộc Choang, ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Tiếp giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn – khu vực biên giới phía Bắc nước ta.

Trong những năm gần đây, kho Bằng Tường là khu vực giao thương trọng điểm nằm giữa biên giới hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Nhờ vị trí thuận lợi lại nhiều cơ sở lưu trữ hàng hóa hiện đại, tiện nghi mang lại nhiều lợi ích khi chuyển hàng. Với sự phát triển không ngừng và từng bước khẳng định vị thế của mình góp phần vào sự phát triển của thị trường thương mại quốc tế.

2 5
                                          Kho Bằng Tường

Lợi thế vận chuyển của kho Bằng Tường

Kho Bằng Tường chắc hẳn không xa lạ với dân buôn, nó là nơi tập kết hàng hóa trước khi chuyển về Việt Nam. Tại Trung Quốc có rất nhiều kho bãi lớn nhưng kho Bằng Tường vẫn là một trong những kho hàng được dân Việt nam ưu tiên lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một số lợi thế vận chuyển của kho Bằng Tường:

Vị trí giao thông thuận tiện

Diện tích Bằng Tường vô cùng rộng lớn khoảng 650 km2, phía Tây và Nam giáp với tỉnh Lạng Sơn nước ta. 

Hàng hóa vận chuyển từ Bằng Tường về Việt Nam sẽ thông quan tại cửa khẩu Hữu Nghị. Thực tế, khoảng cách vận chuyển từ Bằng tường về Hà Nội chỉ 605 km, khoảng cách này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa.

Thường Bằng Tường – Hữu Nghị nằm trên tuyến đường cao tốc nối liền Nam Ninh – Hà Nội với lượt xe thông quan là hơn 30.000 lượt mỗi năm. Chính vì vậy, nó là chiếc cầu nối kinh tế giữa 2 quốc gia giúp việc giao thương buôn bán trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Phát hàng nội địa nhanh chóng

Tại thành phố Bằng Tường, phía Bắc giá Long Châu, phía Đông giá Ninh Minh là khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, cơ sở sản xuất các mặt hàng. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng trong nội địa vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian chỉ mất từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra, hàng hóa từ các tỉnh khác của Trung Quốc cũng khá nhanh.

1 9
                                                Kho Bằng Tường

Xem thêm: Báo giá mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mới nhất 

Tối ưu chi phí 

Chi phí thuê kho bãi tại Bằng Tường sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê kho tại Quảng Châu hay Thẩm Quyến. Nên rất nhiều doanh nghiệp, khách buôn hay các đơn vị vận chuyển đều chọn Bằng Tường làm kho bãi tập kết hàng hóa trước khi xếp hàng về Việt Nam, tối ưu được kinh phí.

Thủ tục thông quan đơn giản

Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị có quy trình thông quan hàng hóa tương đối đơn giản và nhanh chóng, không có nhiều thủ tục phức tạp. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tự làm thủ tục thông quan hoặc thuê công ty dịch vụ để hỗ trợ, tiết kiệm được chi phí và thời gian.

An toàn và bảo mật 

Hàng hóa được vận chuyển từ kho Bằng Tường về Việt Nam luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật, bởi có hệ thống camera giám sát xuyên suốt tuyến đường vận chuyển, các công ty vận chuyển có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, ràng buộc trách nhiệm các bên.

4 4
                                              Kho Bằng Tường

Thời gian vận chuyển kho Bằng Tường mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam theo đường bộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm khoảng cách và điều kiện gViao thông nên không có một con số chắc chắn nào từ các đơn vị vận chuyển có thể cam kết được. Dưới đây là mô tả chi tiết về thời gian ước tính trong quá trình vận chuyển:

  • Thời gian xếp hàng lên xe: Hàng hóa sau khi xếp được vận chuyển đến bến cảng sẽ được xếp hàng lên xe. Thời gian này có thể mất một vài giờ tùy vào số lượng hàng hóa và quy trình xếp dỡ.
  • Thời gian vận chuyển từ bến cảng đến Hà Nội: Khoảng cách và điều kiện giao thông ảnh hưởng không hề nhỏ đến thời gian vận chuyển từ Bằng Tường về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển hàng sẽ rơi vào khoảng từ 3 – 5 ngày tới kho Hà Nội, từ 5 – 7 ngày tới kho Đà Nẵng, Sài Gòn,….Tuy nhiên, vào một số dịp lễ Tết, lượng hàng hóa thông quan quá tải, thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn. Thêm vào đó, hàng hóa có thể được kiểm hóa ngẫu nhiên nên sẽ ảnh hưởng đến việc hàng về chậm hơn dự kiến. 

Xem thêm: Thông tin chi tiết về cửa khẩu Hữu Nghị bạn cần biết 

Với những thông tin về kho Bằng Tường và thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bằng Tường về Việt Nam mất bao lâu mà Chuyển hàng 356 đã tổng hợp, chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết trên bạn đọc có thêm kiến thức về vận chuyển Bằng Tường – Việt Nam. Chúc bạn đọc thành công và hẹn bạn vào bài viết mới nhất.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *