Lấy sỉ đồng hồ quảng châu giá tốt 

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu nhưng không biết chỗ nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu chất lượng giá rẻ thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ dành riêng cho bạn. Chuyển Hàng 365 sẽ gợi ý cho ban có nguồn nhập sỉ đồng hồ được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

Lý do tại sao bạn nên nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu

Vì sao nên nhập sỉ đồng hồ quảng châu
Vì sao nên nhập sỉ đồng hồ quảng châu

Việc kinh doanh các mặt hàng đồng hồ nhất là đồng Hồ Quảng Châu hiện tại trên thị trường cũng đem lại được lợi nhuận khủng cho nhiều người. Ngoài ra còn có một số lý do khác như: 

Quảng châu có các nhà máy của nhiều thương hiệu lớn: Bạn có biết rằng, gần như hầu hết các nhà máy của nhiều các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đều được đặt tại Quảng Châu. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ các mẫu đồng hồ nà tại đây. Từ loại có giá bình dân đến loại giá cao cấp.

Hiện nay khá nổi tiếng với các sản phẩm replica 1:1 do trung quốc tự sản xuất: Các mẫu đồng hồ từ nguồn hàng đồng hồ replica là các mẫu sản xuất dựa trên các mẫu của nhiều thương hiệu lớn và gần như có độ chính xác 95-99%. 

Giá thành các mẫu đồng hồ rẻ: Giống như nhiều sản phẩm khác,giá của những loại đồng hồ Quảng Châu cực kỳ rẻ. Vì các shop đồng hồ tại Trung trước khi tung ra thị trường đều được chính phủ hỗ trợ, nguồn nguyên liệu sản xuất khá dồi dào, lực lượng lao động có sẵn và giá rẻ. 

Mẫu mã đồng hồ đa dạng: Các mặt hàng đồng hồ tại Quảng Châu đều khá nổi tiếng với sự đa dạng cùng với mẫu mã phong phú. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng các mẫu đồng hồ mà mình yêu thích tại bên này. Các mẫu đồng hồ có giá từ bình dân đến giá cao cấp, với mẫu mã từ phổ biến đến độc, lạ.

Nguồn nhập hàng luôn có sẵn: Bởi vì có nhiều trụ sở được đặt tại Quảng Châu của các nhà sản xuất từ các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế cho nên sẽ có nguồn hàng sẵn cho bạn nhập hàng. Các nhà sản xuất đồng hồ luôn luôn cập nhật các mẫu đồng hồ nhiều theo xu hướng khác nhau và mới nhất do đó bạn không cần sợ bị lỗi mốt. 

Một số thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh

Thương hiệu đồng hồ quảng châu giá tốt
Thương hiệu đồng hồ quảng châu giá tốt

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ như: Rolex, Tag Heuer, Omega.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn hãng Sevenfriday và hãng Daniel Wellington, các Hãng này có khá nhiều mẫu để bạn tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn hãng đồng hồ thời trang cao cấp như Fossil, Michael Kors.

Cách nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu giá tốt 

Nguồn lấy sỉ đồng hồ quảng châu giá tốt
Nguồn lấy sỉ đồng hồ quảng châu giá tốt

Lựa chọn các nguồn nhập hàng trong nước

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì bạn có thể lựa chọn việc đi nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Các chợ này được biết đến là nơi tập trung đủ các nguồn hàng sỉ khác nhau từ quảng châu. 

Trong đấy những mặt hàng đồng hồ quảng châu được nhiều người tìm kiếm và số lượng hàng được bán ra khá nhiều tại các chợ đầu mối. Một số chợ đầu mối nổi tiếng và có quy mô lớn tại Hà Nội và TpHCM như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây,…

Xem thêm: DỊCH VỤ KÝ GỬI & ĐÓNG BAO – GOM HÀNG TẠI KHO TRUNG QUỐC

Nếu lựa chọn hình thức nhập hàng đồng hồ Quảng Châu này thì bạn có thể đến trực tiếp để lựa chọn các sản phẩm tận tay, xem tận mắt. Hơn nữa việc thực hiện nhập hàng tại các trợ đầu mối còn có thể dễ dàng hơn khi trao đổi với người bán, tuy nhiên bên cạnh đó hình thức này cũng có một số lưu ý như:

  • Bạn sẽ khó có thể lấy sỉ đồng hồ quảng châu với giá gốc hoặc giá tốt nhất, khả năng cao bạn có thể sẽ bị độn giá lên khiến cho lợi nhuận bán hàng của bạn sẽ không cao 
  • Hàng hóa khi nhập tại chợ sẽ có chất lượng không ổn định
  • Bạn sẽ không có được người hỗ trợ tư vấn hỗ trợ lựa chọn, hướng dẫn bạn cách chọn mặt hàng đang và đã bán chạy…

Sang Trung để nhập sỉ đồng hồ 

Bạn có thể lựa chọn sang Trung đánh hàng đồng hồ trực tiếp 

Lấy sỉ đồng hồ quảng châu giá tốt
Lấy sỉ đồng hồ quảng châu giá tốt

Nếu bạn đánh hàng đồng hồ trực tiếp tại Quảng Châu thì bạn có thể nhập các sản phẩm với giá sỉ hay có thể nhập với giá gốc. Lựa chọn hình thức này bạn sẽ được lấy hàng với giá siêu rẻ và bạn có thể lấy được với mức giá không thể rẻ hơn. 

Giúp cho mức lợi nhuận của bạn cao hơn rất nhiều so với hình thức nhập hàng tại các chợ đầu hồi bởi vì họ cũng nhập giá gốc tại các trợ Trung rồi mới bán buôn lại cho bạn. 

Tuy nhiên với hình thức đi đánh hàng đồng hồ tại Trung bạn cần phải có thêm vốn tiếng Trung kha khá và bạn phải thông thạo các chợ Quảng Châu. 

Xem thêm: NGUỒN HÀNG ĐỒNG HỒ QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC HOT 

Trong bài viết này chuyển hàng 365 giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm đồng hồ Quảng Châu cũng như các hình thức nhập hàng và những lưu ý của những cách đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín và gia rẻ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé 

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *