Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam giá gốc

Nhu cầu mua hộ hàng Alibaba ngày càng cao, trước tình hình này nhiều đơn vị đã triển khai các gói dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam đã ra đời. Điều này mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, nhưng đồng thời cũng khiến quý khách không biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu. Nếu bạn cũng đang phân vân về điều này, hãy để Chuyển Hàng 365 với trên 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ nhé!

Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam giá gốc
Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam giá gốc

Vì sao nhu cầu mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam ngày càng gia tăng?

Alibaba là website do tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc sáng lập, tên miền đầy đủ là Alibaba.com. Với tốc độ phát triển vượt bậc, hiện nay Alibaba.com đang trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Amazon và Ebay.

Hoạt động theo mô hình B2B, Alibaba đã kết nối được khoảng 80 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời, có tới 4.800.000 doanh nghiệp thành viên đăng ký tài khoản trên trang thương mại điện tử này. 

Không chỉ nhờ mô hình kinh doanh độc đáo, tạo được sức hút như vậy là nhờ Alibaba sở hữu “kho hàng” khổng lồ với đa dạng chủng loại khác nhau, trong khi đó giá thành lại rất cạnh tranh do phần lớn sản phẩm đều được cung cấp trực tiếp từ các xưởng sản xuất, giúp các chủ kinh doanh tiết kiệm nguồn vốn nhập hàng, đem lại khả năng sinh lời cao.

Tuy nhiên, mặc dù Alibaba.com là web thương mại dành cho khách quốc tế nhưng việc mua hàng online qua kênh này cũng gặp phải nhiều rào cản về ngôn ngữ, khó khăn trong đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm, cũng như khâu thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Chính vì thế, để mua hàng an toàn, hạn chế rủi ro không đáng có nên hiện nay nhiều chủ kinh doanh đã phải nhờ đến kinh nghiêm mua hàng trên Alibaba từ chuyên gia.

Vì sao nhu cầu mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam ngày càng gia tăng?
Vì sao nhu cầu mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam ngày càng gia tăng?

Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng trên Alibaba với giá gốc

Hiểu được nỗi khó khăn của quý khách khi mua hàng trên Alibaba, dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Chuyển Hàng 365 đã ra đời. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Am hiểu về các kỹ năng mua hàng online thông minh, sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh và tiếng Trung tốt, lại am hiểu sâu sắc về các thủ tục khai báo hải quan nên công ty chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Alibaba của Chuyển Hàng 365, chuyên viên công ty sẽ hỗ trợ quý khách tìm được những nguồn hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất dựa trên chính nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhờ đó sẽ giúp khách hàng “tối ưu hóa” lợi nhuận trong kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Bên cạnh đó, việc Chuyển Hàng 365 có văn phòng đại diện tại Trung Quốc cũng là một lợi thế, giúp quý khách trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam, tránh phải đổi trả vì hàng hóa không giống với những gì đã thỏa thuận.

Đặc biệt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của đơn hàng và tiến độ vận chuyển. Công ty luôn chủ động cam kết bồi thường 100% giá trị hóa đơn nếu để mất hàng, hỏng hóc hàng hoặc làm chậm tiến độ kinh doanh của quý khách.

chuyenhang365 nhan mua ho hang tren alibaba voi gia goc
Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng trên Alibaba với giá gốc

Quy trình mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam của Chuyển Hàng 365:

Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Alibaba, quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1:  Liên hệ với Chuyển Hàng 365 qua số điện thoại 024 6672 1111, email [email protected], hoặc để lại thông tin của quý khách trên website chuyenhang365.com.
  • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ liên hệ lại để nắm bắt chính xác nhu cầu, sau đó check nguồn hàng chất lượng trên Alibaba và lập báo giá chi tiết gửi đến quý khách.
  • Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá của Chuyển Hàng 365, quý khách sẽ đặt cọc giá trị đơn hàng theo thỏa thuận bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi.
  • Bước 4: Sau khi nhận được tiền cọc, Chuyển Hàng 365 triển khai mua hộ hàng trên Alibaba rồi gửi về văn phòng đại diện bên Trung Quốc để kiểm duyệt, đóng gói cẩn thận.
  • Bước 5: Tiến hành làm thủ tục khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam.
  • Bước 6: Quý khách nhận hàng tại kho của công ty, thanh toán nốt số tiền còn lại.

Cuối cùng, nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ mua hộ hàng Alibaba, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 024 6672 1111 để nhận tư vấn miễn phí 24/24 từ chuyên gia Chuyển Hàng 365.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
c/ Từ khóa Nguồn hàng

One thought on “Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng Alibaba về Việt Nam giá gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *