Chi tiết 2 cách mua hàng trên Alibaba giá rẻ tận gốc

Khám phá ngay các cách mua hàng trên Alibaba giá rẻ tận gốc dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được nguồn hàng an toàn, chất lượng và thuận lợi trong giao dịch trên nhập hàng Alibaba. Chi tiết, hãy cùng Chuyenhang365 xem qua cách mua hàng trên Alibaba về Việt Nam nhé!

Trước khi tìm hiểu cách mua hàng trên Alibaba bạn hãy cùng tìm hiểu tổng quan về Alibaba nhé! 

Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba giá rẻ tận gốc
Hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba giá rẻ tận gốc

Tổng quan về trang mua hàng Alibaba

Tìm hiểu tổng quan về Alibaba – Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu với hàng triệu sản phẩm đa dạng, các dịch vụ thanh toán an toàn và khả năng kết nối với các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Alibaba là gì?

Công ty Hữu hạn Cổ phần Tập đoàn Alibaba hay còn được gọi là Alibaba, là một tập đoàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng và người tiêu dùng, doanh nghiệp và người tiêu dùng, và doanh nghiệp với doanh nghiệp thông qua nền tảng trực tuyến. 

Tập đoàn cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán điện tử, công cụ tìm kiếm mua sắm và dịch vụ điện toán đám mây. Alibaba được thành lập bởi Jack Ma vào năm 1999 và có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. (theo Wikipedia) 

Alibaba – một trong những trang TMĐT lớn trên thế giới
Alibaba – một trong những trang TMĐT lớn trên thế giới

Alibaba đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng quốc tế bởi sự phát triển vượt bậc của họ. Trong vòng 20 năm, họ đã trở thành một đế chế thương mại điện tử và đưa doanh nghiệp Trung Quốc trở thành một thế lực có tiếng trên thị trường toàn cầu.

Với tài lãnh đạo của mình, Jack Ma đã đưa Alibaba đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành thương mại điện tử Trung Quốc, vốn hóa lớn nhất châu Á với giá trị thị trường vượt ngưỡng 570 tỷ USD (năm 2019 – Theo cafef.vn)

Cách thanh toán mua hàng Alibaba

Alibaba cung cấp một số phương thức thanh toán khác nhau để mua hàng trên nền tảng của họ. Dưới đây là một số phương thức thanh toán phổ biến được sử dụng trên Alibaba:

 • Alipay: Alipay là hệ thống thanh toán trực tuyến phổ biến nhất tại Trung Quốc. Người dùng có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Alipay hoặc sử dụng các phương thức nạp tiền khác như thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.
 • Credit Card: Alibaba chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Mastercard và American Express. Người dùng có thể nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để hoàn thành giao dịch.
 • Phương thức thanh toán bằng E-Checking: Dành cho những người có tài khoản ngân hàng tại Mỹ. 
 • TT (Telegraphic Transfer): Alibaba cho phép thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Người mua sẽ nhận được thông tin tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp và chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản ngân hàng đó.
 • Western Union: Alibaba cũng hỗ trợ thanh toán thông qua Western Union. Người mua có thể tìm hiểu chi tiết về quy trình thanh toán này và làm theo hướng dẫn để hoàn thành giao dịch.
Hình thức thanh toán hàng như Credit Card, E-Checking – Cách mua hàng trên Alibaba đơn giản
Hình thức thanh toán hàng như Credit Card, E-Checking – Cách mua hàng trên Alibaba đơn giản

Hình thức vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam

Alibaba cung cấp nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Dưới đây là những hình thức vận chuyển được sử dụng phổ biến:

 • Giao hàng trực tiếp từ nhà cung cấp: Trong trường hợp nhà cung cấp đồng ý gửi hàng trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam, họ sẽ sắp xếp giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Quy trình này có thể được thỏa thuận và điều chỉnh trực tiếp với nhà cung cấp.
 • Giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế: Alibaba có các đối tác vận chuyển quốc tế như DHL, FedEx, UPS và EMS. Người mua có thể chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp và nhận hàng thông qua những đối tác này. Phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào dịch vụ và khoảng cách từ Trung Quốc đến Việt Nam.
 • Sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Alibaba cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng tiết kiệm như China Post và Hongkong Post. Đây là các phương thức vận chuyển giá rẻ hơn nhưng thời gian giao hàng có thể lâu hơn so với dịch vụ vận chuyển nhanh.

Phí vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam

Phí vận chuyển hàng Alibaba từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Phí vận chuyển thường được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Hàng hóa lớn và nặng sẽ yêu cầu phí vận chuyển cao hơn.
 • Phương thức vận chuyển: Phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương thức vận chuyển được chọn, bao gồm dịch vụ vận chuyển nhanh (như DHL, FedEx, UPS), dịch vụ gửi hàng tiết kiệm (như China Post) và các dịch vụ vận chuyển khác.
DHL, FedEx, UPS – Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam
DHL, FedEx, UPS – Các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam
 • Khoảng cách và địa chỉ giao hàng: Phí vận chuyển cũng có thể bị ảnh hưởng bởi khoảng cách từ Trung Quốc đến Việt Nam và địa chỉ giao hàng cụ thể. Các địa phương khác nhau có thể có phí vận chuyển khác nhau.
 • Bảo hiểm: Nếu bạn muốn bảo hiểm cho hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển, có thể có chi phí bổ sung cho việc bảo hiểm.

Nhìn chung, phí vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và đơn vị vận chuyển. Theo một số trang web thương mại điện tử, phí vận chuyển hàng từ Alibaba về Việt Nam có thể chỉ từ 8.000đ/kg.

Cách mua hàng trên Alibaba trực tiếp về Việt Nam

Để đặt hàng trên Alibaba trực tiếp về Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Alibaba

 • Truy cập trang web chính thức của Alibaba: https://www.alibaba.com/
 • Nhấn chọn “Join Free” hoặc “Sign Up” để bắt đầu quá trình đăng ký. 
Nhấn tham gia miễn phí 
Nhấn tham gia miễn phí
 • Một trang đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết như địa chỉ email, mật khẩu và tên đăng nhập. Xin hãy chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và hợp lệ.
Điền đầy đủ thông tin như hình
Điền đầy đủ thông tin như hình
 • Tiếp theo, bạn có thể chọn loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký. Alibaba cung cấp các tùy chọn như tài khoản người mua (Buyer Account) hoặc tài khoản người bán (Seller Account). Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy chọn loại tài khoản phù hợp.
 • Sau khi hoàn thành các thông tin cần thiết, bạn cần đọc và đồng ý với các điều khoản và quy định của Alibaba bằng cách chọn ô đồng ý.
 • Cuối cùng, nhấp vào nút “Create My Account” hoặc “Register” để hoàn tất quá trình đăng ký.
Vào email xác nhận tài khoản đăng ký Alibaba
Vào email xác nhận tài khoản đăng ký Alibaba

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

 • Sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang chủ Alibaba để tìm kiếm sản phẩm bạn quan tâm.
 • Sử dụng các bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm và tìm được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.
Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Alibaba
Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Alibaba

Bước 3: Chọn nhà cung cấp uy tín

 • Xem qua danh sách các nhà cung cấp và xem thông tin chi tiết về họ.
 • Kiểm tra đánh giá, phản hồi và đánh giá từ khách hàng trước đó để đánh giá mức độ uy tín của nhà cung cấp.
Kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp
Kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp

Bước 4: Lên đơn hàng

 • Bạn chọn những sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng.
 • Kiểm tra lại thông tin về số sản phẩm và số lượng đơn hàng.
 • Nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp, lặp lại quy trình này cho từng nhà cung cấp.
Lên đơn hàng
Lên đơn hàng

Bước 5: Đặt hàng

 • Xác nhận đơn hàng của bạn và điền các thông tin cần thiết như địa chỉ giao hàng, phương thức vận chuyển, yêu cầu đặc biệt,…
 • Kiểm tra lại đơn hàng và chắc chắn rằng mọi thông tin đã được nhập chính xác.
Đặt hàng
Đặt hàng

Bước 6: Thanh toán, vận chuyển và nhận hàng

 • Thực hiện thanh toán theo phương thức bạn chọn như: Alipay, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng,…
 • Chờ đợi quá trình vận chuyển từ nhà cung cấp đến địa chỉ giao hàng.
 • Khi nhận được hàng, kiểm tra kỹ lưỡng và xác nhận việc nhận hàng.
Điền đầy đủ thông tin thanh toán mua hàng Alibaba
Điền đầy đủ thông tin thanh toán mua hàng Alibaba
Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Taobao nhanh chóng chỉ vài bước

Ưu, nhược điểm khi nhập hàng trên Alibaba

Hãy cùng Chuyển Hàng 365 điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm trước khi thực hiện các cách mua hàng trên Alibaba, cụ thể như sau:

Ưu điểm

Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách đặt hàng trên Alibaba bởi mang lại những thuận lợi như:

 • Giá rẻ tận gốc: Được mua hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp, không qua trung gian, nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các kênh khác. Bạn cũng có thể thương lượng giá với các nhà cung cấp để có được mức giá ưng ý nhất.
 • Đa dạng, phong phú các mặt hàng, kiểu dáng, mẫu mã: Có rất nhiều lựa chọn khi nhập hàng trên Alibaba, vì có hàng ngàn nhà cung cấp với các sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm theo danh mục, theo từ khóa, theo giá, theo đánh giá của người mua… để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
 • Mua hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn: Có thể mua hàng theo số lượng bất kỳ, từ vài cái đến vài trăm hoặc vài ngàn cái. Tùy vào số lượng mua, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau từ các nhà cung cấp.
 • Đa dạng các nhà cung cấp để lựa chọn: Không bị giới hạn bởi một hay vài nhà cung cấp khi nhập hàng trên Alibaba, vì có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn chọn lựa.
 • Thanh toán hàng hóa theo nhiều phương thức: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, Paypal, Western Union, Alipay… hoặc sử dụng dịch vụ Trade Assurance của Alibaba để bảo vệ quyền lợi của bạn.
 • Dễ tìm kiếm và mua hàng từ nhà cung cấp: Nền tảng TMĐT của Alibaba của Alibaba được thiết kế rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, tìm kiếm sản phẩm, liên hệ với nhà cung cấp, đặt hàng, thanh toán và chờ nhận hàng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt: Nền tảng TMĐT của Alibaba có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách nhấn vào biểu tượng cờ hay sử dụng các công cụ dịch thuật để giao tiếp với các nhà cung cấp nếu cần.
 • Hỗ trợ giao hàng quốc tế: Khác với Taobao, Tmall, 1688,…Alibaba có nhận hỗ trợ giao hàng quốc tế. Tuy nhiên, Alibaba sẽ không hỗ trợ vận chuyển, nên khi khách hàng cần nhập hàng từ Alibaba và chuyển về Việt Nam thì cần phải liên hệ trực tiếp và trao đổi với nhà cung cấp về giá cả, phí vận chuyển và cách thức ship hàng về Việt Nam.

Ngoài ra, Alibaba cho phép bạn liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp qua hệ thống tin nhắn trong nền tảng. Điều này cho phép bạn trao đổi thông tin chi tiết với nhà cung cấp, đặt câu hỏi và đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về sản phẩm và điều kiện giao dịch.

Nhược điểm

Khi tự thực hiện cách mua hàng trên Alibaba không qua trung gian, người mua hàng thường gặp những vấn đề như:

 • Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng: Phải sử dụng các phương thức thanh toán quốc tế như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hay Paypal. Điều này có thể gây ra các chi phí phát sinh như phí giao dịch, tỷ giá hối đoái hay rủi ro bị lừa đảo.
 • Khó khăn trong xử lý khiếu nại: Nếu chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng gặp vấn đề hay cần bảo hành, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Điều này có thể gây ra các khó khăn về ngôn ngữ, văn hóa hay pháp lý. Bạn cũng sẽ khó có được sự hỗ trợ từ Alibaba nếu nhà cung cấp không tuân thủ các điều khoản của nền tảng.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa lâu và thủ tục xuất nhập khẩu rắc rối: Phải chờ đợi từ vài tuần đến vài tháng để nhận được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với các thủ tục hải quan, thuế xuất nhập khẩu hay kiểm tra chất lượng.
 • Mất thời gian đặt hàng, theo dõi đơn hàng: Phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm, so sánh và liên hệ với các nhà cung cấp phù hợp trên Alibaba. Bạn cũng sẽ phải theo dõi tình trạng đơn hàng, vận chuyển và thanh toán một cách thường xuyên.
 • Rủi ro thất lạc hàng hóa: Có thể bị mất hàng hóa do các nguyên nhân như sai địa chỉ, thiếu thông tin, hỏng hóc hay bị trộm cắp trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ khó khăn trong việc bồi thường hay hoàn tiền nếu không có bảo hiểm hay bảo lãnh từ nhà cung cấp hay Alibaba.

Để giảm thiểu những nhược điểm này, người mua hàng có thể xem xét sử dụng dịch vụ trung gian hoặc tư vấn chuyên nghiệp trong việc đặt hàng trên Alibaba.

Cách mua hàng trên Alibaba không qua trung gian

Dưới đây là những hướng dẫn về cách mua hàng Alibaba tại Chuyenhang365 mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình mua hàng trên Alibaba tại Chuyenhang365

Để đặt hàng trên Alibaba thông qua hệ thống đặt hàng hộ Chuyenhang365, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Chuyenhang365.
 • Bước 2: Cài tiện ích hỗ trợ mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt trên trình duyệt web sử dụng
 • Bước 3: Chọn sản phẩm cần muJa và gửi link sản phẩm kèm theo thông tin về số lượng, mẫu mã, kích thước,… cho https://chuyenhang365.com/
Gửi link sản phẩm cần mua
Gửi link sản phẩm cần mua
 • Bước 4: Đợi xác nhận đơn hàng.
 • Bước 5: Thanh toán một phần tiền cọc hàng.
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển và giao hàng của đơn vị.
 • Bước 7: Thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng theo thông tin đăng ký ban đầu.

Trên đây là những cách mua hàng Alibaba mà bạn có thể tham khảo, nếu bạn còn thắc mắc về cách mua hàng Alibaba hãy liên hệ với Chuyenhang365 nhé!

Quyền lợi khi mua hàng Alibaba qua Chuyenhang365

Khi mua hàng Alibaba tại Chuyenhang365 bạn sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn như:

 • Được tư vấn lựa chọn nhà cung cấp uy tín, mặt hàng chất lượng và giá rẻ.
 • Xử lý đơn hàng rõ ràng, nhanh chóng.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng, biết được thời gian hàng về khi nào.
 • Thời gian giao hàng siêu nhanh, chỉ từ 2-5 ngày kể từ khi hàng về đến kho tại Trung Quốc.
 • Hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người mua và đảm bảo 100% chất lượng, an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá phí vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam

BẢNG GIÁ PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG ALIBABA VỀ VIỆT NAM

Bảng Giá Vận chuyển hàng lẻ – kuaidi – order Tổng Kg / 1 đơn hàng Cước Vận chuyển về HN Cước Ship Từ HN đi HCM & các tỉnh khác
≤ 50kg 23.000 VND/kg
 1. Kiện hàng dưới 2kg = 20k/kiện
 2. Tổng kiện hàng > 2kg = 5k/kg
 3. Kho sẽ thông báo cước khi QK yêu cầu ship hàng. Thời gian VC 2-3 ngày làm việc từ kho HN – đi toàn quốc.

Lưu ý: đây là cước phí ship qua dịch vụ chuyển phát nhanh từ kho Hà Nội giao hàng tận nhà của Quý Khách ở các tỉnh thành khác Hà Nội.

> 50kg – 200kg 21.000 VND/kg
>200kg – 300kg 19.000 VND/kg
> 300kg Liên hệ
Bảng giá vận chuyển hàng hóa tính theo m3 Tổng M3 / 1 lần nhận hàng Cước Vận chuyển Trung Quốc – Hà Nội
≤ 5 M3 2.800.000 VND/kg
> 5 M3 – 10 M3 2.600.000 VND/kg
> 10 M3 – 20 M3 2.400.000 VND/kg
> 20 M3 Quý Khách vui lòng liên hệ
 

Bảng giá vận chuyển hàng lô > 300kg ( cùng 1 mặt hàng )

Trọng lượng 1 lần nhận hàng Cước từ Trung Quốc đến kho Hà Nội
≥  300 Kg – 500 Kg 18.000 VND/Kg
≥  500 Kg – 1 Tấn 17.000 VND/Kg
> 1 Tấn – 2 Tấn 13.000 VND/Kg
> 2 Tấn Thương lượng

Kinh nghiệm mua hàng tại Alibaba thành công

Dưới đây là kinh nghiệm mua hàng tại Alibaba thành công mà chúng tôi đã đúc kết được trong nhiều năm hoạt động. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho mọi người khi đặt hàng trên Alibaba.

Tìm kiếm theo bộ lọc

Trên Alibaba, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm và tìm được những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Dưới đây là các bộ lọc phổ biến mà bạn có thể sử dụng:

 • Ngành hàng: Bạn có thể chọn ngành hàng cụ thể mà bạn quan tâm, ví dụ: điện tử, thời trang, đồ gia dụng,…
 • Quốc gia hoặc khu vực: Bạn có thể chọn quốc gia hoặc khu vực cụ thể để tìm kiếm sản phẩm từ đó. Ví dụ: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu,…
 • Sắp xếp theo: Bạn có thể sắp xếp kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí như độ phổ biến, đánh giá, giá cả, thời gian giao hàng,…
 • Loại giao dịch: Bạn có thể lựa chọn giữa giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp (Trade Assurance), giao dịch qua Bảo Khối (Alibaba.com Secure Payment), hoặc giao dịch qua trung gian.
 • Sản phẩm tiêu chuẩn: Bạn có thể chọn các tiêu chuẩn sản phẩm như chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ an toàn, chứng chỉ tuân thủ quy định, v.v.
 • Đơn vị giao hàng: Bạn có thể chọn đơn vị giao hàng như DHL, FedEx, UPS, EMS, v.v.

Kiểm tra mức độ uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín là một trong những điều vô cùng quan trọng giúp quý khách có được nguồn hàng chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách có thể lựa chọn nhà cung cấp dựa vào:

 • Đánh giá xếp hạng của Alibaba và những phản hồi từ phía khách hàng. Dựa vào bảng đánh giá, quý khách cũng hiểu rõ về cách đánh giá mức độ uy tín của các shop online trên Alibaba để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn Cụ thể: 
  • Trái tim: Thấp nhất
  • Kim cương: Trung bình
  • Vương miện xanh: Uy tín
  • Vương miện Vàng: Uy tín nhất
 • Kiểm tra nhà cung cấp (Alibaba có chương trình xác minh riêng). Bạn có thể kiểm tra phần thông tin của người bán luôn được hiển thị công khai ngay bên cạnh sản phẩm. Hãy lưu ý về các thông tin năm thành lập, quy mô, địa chỉ, các sản phẩm kinh doanh … là những thông tin quý khách nên lưu tâm. 
Kiểm tra mức độ uy tín của bên bán
Kiểm tra mức độ uy tín của bên bán

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Quý khách có thể lựa chọn nhà cung cấp dựa vào:

 • Đánh giá xếp hạng của Alibaba và những phản hồi từ phía khách hàng.
 • Kiểm tra nhà cung cấp (Alibaba có chương trình xác minh riêng).

Chọn hàng hóa, sản phẩm chất lượng

 • Đọc kĩ các mô tả sản phẩm.
 • Dựa vào đánh giá, phản hồi khách hàng trên trang web trước khi mua sản phẩm.
 • Chủ động trao đổi với nhà bán hàng để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bên cung cấp.

Mua hàng giá rẻ

 • Mua hàng vào đợt giảm giá.
 • Mua đủ số lượng hàng tối thiểu.
 • Biết cách thương lượng với nhà cung cấp.

Chuẩn bị trước tài khoản Alipay hoặc Paypal

Phần lớn hình thức thanh toán đơn hàng trên Alibaba đều sử dụng tài khoản Alipay hoặc Paypal. So với việc thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế như Visa, MasterCard … an toàn hơn nhiều. Do vậy, quý khách nên có sự chuẩn bị trước nhé.

Chuyenhang365 nhận mua hộ hàng trên Alibaba với giá gốc

Hiểu được nỗi khó khăn của quý khách khi mua hàng trên Alibaba, dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Chuyển Hàng 365 đã ra đời. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Alibaba của Chuyển Hàng 365, chuyên viên công ty sẽ hỗ trợ quý khách tìm được những nguồn hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất dựa trên chính nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nhờ đó sẽ giúp khách hàng “tối ưu hóa” lợi nhuận trong kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Bên cạnh đó, việc Chuyển Hàng 365 có văn phòng đại diện tại Trung Quốc cũng là một lợi thế, giúp quý khách trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam, tránh phải đổi trả vì hàng hóa không giống với những gì đã thỏa thuận.

Đặc biệt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của đơn hàng và tiến độ vận chuyển. Công ty luôn chủ động cam kết bồi thường 100% giá trị hóa đơn nếu để mất hàng, hỏng hóc hàng hoặc làm chậm tiến độ kinh doanh của quý khách.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách mua hàng trên Alibaba giá rẻ, uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nếu quý khách đang có ý định đặt hàng trên Alibaba tại Việt Nam với giá rẻ, tận gốc thì đừng ngần ngại liên hệ với Chuyenhang365 để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *