Cách tính tiền order Taobao nhanh kèm theo bảng giá chi tiết

Cách tính tiền order Taobao cùng bảng giá order Taobao sẽ được Chuyenhang365.com chia sẻ cụ thể, chi tiết nhất thông qua nội dung tiếp theo của bài viết hôm nay. Vì thế, nếu các bạn đang muốn order hàng trên Taobao về bán kiếm lời thì hãy dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình để tham khảo, sẽ rất hữu ích đấy!

 1. Cách tính tiền order Taobao qua 3 hình thức phổ biến nhất

Cách tính giá tiền order Taobao không quá khó, chỉ cần bạn nắm được tỷ giá tiền Trung Quốc so với tiền Việt Nam thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng. 

Quay lại cách tính bảng giá order Taobao, hiện nay có 3 hình thức mua hàng trên Taobao phổ biến nhất, gồm: Tự order hàng Taobao không quan trung gian, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của bên thứ 3 và hình thức mua hộ kết hợp vận chuyển về Việt Nam.

Cách tính tiền order Taobao qua 3 hình thức phổ biến nhất
Cách tính tiền order Taobao qua 3 hình thức phổ biến nhất

Sau đây là cách tính tiền order Taobao áp dùng cho 3 hình thức trên:

Hình thức 1: Tự order hàng Taobao

Giá order Taobao= Giá niêm yết trên website Taobao.com x tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm hiện tại.

Hình thức 2: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Giá order = Giá niêm yết trên website Taobao.com x tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm hiện tại + chi phí dịch vụ order hộ của bên thứ 3.

Hình thức 3: Sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển về Việt Nam

Bảng giá order Taobao = Giá niêm yết trên website Taobao.com x tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm hiện tại + chi phí dịch vụ order hộ + phí vận chuyển nội địa Trung Quốc (nếu có) + cước vận chuyển về Việt Nam..

 1. Một số lưu ý trong cách tính giá tiền order Taobao

 • Giá niêm yết trên website Taobao: Được tính bằng Nhân dân tệ. Tỷ giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Bạn có thể liên hệ chuyenhang365 qua số điện thoại 024 6672 1111 để biết chính xác tỷ giá nhân dân tệ ở thời điểm hiện tại.
 • Phí mua hộ: Sẽ được áp dụng trên từng đơn hàng khác nhau, thường sẽ dựa vào quy mô lớn nhỏ của đơn hàng.
 • Phí vận chuyển: Bao gồm cả phí vận chuyển Trung Quốc (nếu bên bán không freeship nội địa đến kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc) và cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, được tính theo kg.
 • Ngoài các loại phí bắt buộc trên, quý khách có thể tùy chọn thêm phí đóng gỗ (để bảo vệ mặt hàng dễ vỡ) và phí ship tận nhà.
Một số lưu ý trong cách tính giá tiền order Taobao
Một số lưu ý trong cách tính giá tiền order Taobao

Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng:

 • Khi tự order hàng Taobao:  Bạn phải hỏi rõ bên bán về chính sách thanh toán và vận chuyển. Hiện nay, phần lớn các shop Trung Quốc trên Taobao đều chỉ nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay và các thẻ ngân hàng Trung Quốc. Hơn nữa, Taobao là web dành cho người Trung Quốc nên không hỗ trợ ship quốc tế. (Xem thêm: cách đăng ký tài khoản taobao)
 • Nên chọn dịch vụ order Taobao từ đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm: Bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức phí của họ. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn họ sẽ có nhiều đối tác tại Trung Quốc nên sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 
 • Nên tham khảo báo gia từ nhiều đơn vị: Muốn mua hàng Taobao giá rẻ thông qua bên thứ 3, bạn nên tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau để dễ dàng so sánh, đối chiếu. Tuy nhiên hãy nhớ, giá tiền order hàng Taobao phải đi cùng chất lượng dịch vụ.
 • Không nên ham rẻ mà chọn dịch vụ của đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chú ý đến cách tính tiền order Taobao bà vận chuyển về Việt Nam, bạn phải xem đơn vị đó có cam kết tiến độ và cam kết rủi ro đơn hàng cho bạn không.
 1. Bảng giá order Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam của chuyenhang365

Như vậy, với những thông tin trên đấy các bạn đã biết cách tính giá tiền order Taobao kèm theo những lưu ý quan trọng rồi.

Bảng giá order Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam của chuyenhang365
Bảng giá order Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam của chuyenhang365

Nếu bạn đang muốn order đặt mua hàng trên Taobao mà gặp bất kỳ khó khăn gì trong khâu thanh toán và vận chuyển, hãy liên hệ chuyenhang365 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Có hàng chục năm kinh nghiệm mua hàng trung quốc, mua hộ và vận chuyển hàng Trung Việt, chuyenhang365 luôn tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã giúp hàng triệu cá nhân, chủ shop tại Việt Nam mua hàng Taobao với giá rẻ tận gốc một cách Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết Kiệm nhất.

Dưới đây là bảng giá mua hộ hàng Taobao và cước phí vận chuyển về Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu với dịch vụ của các đơn vị khác:

Bảng giá dịch vụ order Taobao:

 • Sản phẩm có giá trị dưới 30¥ phí dịch vụ: 3% giá trị sản phẩm.
 • Sản phẩm có giá trị: >30¥ đến 400¥ phí dịch vụ: 1.5¥/ sản phẩm
 • Sản phẩm có giá trị: >400¥ phí dịch vụ: 3% giá trị sản phẩm.

Bảng giá phí ship nội địa Trung Quốc:

Bảng giá phí ship nội địa Trung Quốc

Bảng giá cước vận chuyển về Việt Nam:

Bảng giá cước vận chuyển về Việt Nam

Bảng giá chiết khấu phí dịch vụ trên tổng giá trị đơn hàng:

Bảng giá chiết khấu phí dịch vụ trên tổng giá trị đơn hàng

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tính giá tiền order Taobao và bảng giá order Taobao chi tiết từ dịch vụ của chuyenhang365. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, số điện thoại đường dây nóng 024 6672 1111 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

One thought on “Cách tính tiền order Taobao nhanh kèm theo bảng giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *