Cách order hàng Quảng Châu đặt mua trên Taobao không qua trung gian

Biết cách order hàng Quảng Châu đặt mua trên Taobao không qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, trong khi đó vẫn có thể mua hàng với giá rẻ tận gốc đấy.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những mặt hàng Quảng Châu chất lượng với giá thành cạnh tranh, sau đây Chuyển Hàng 365 sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao không quan trung gia. Hãy đọc tham khảo nhé, vô cùng hữu ích đấy!

Thế nào là order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian?

Trước khi chia sẻ đến các bạn cách đặt mua hàng trên Taobao trực tiếp, không qua trung gian, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về hình thức này đã nhé.

Thế nào là order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian?
Thế nào là order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian?

Vậy như thế nào là order hàng Quảng Châu trên Taobao không quan trung gian? Đó chính là việc bạn tự truy cập vào website thương mại điện tử Taobao tự tìm kiếm, lựa chọn để đặt mua các mặt hàng Quảng Châu mình đang muốn sở hữu. 

Tiếp theo đó, bạn có thể tiếp tục tự mình thanh toán và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Hoặc lựa chọn bên thứ 3 để rút ngắn thời gian mua hàng, tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển và thanh toán đều được. Bởi vì lúc này, bên thứ 3 chỉ thay bạn đứng ra tiến hành giao dịch, việc order đặt hàng Quảng Châu trên Taobao vẫn do bạn thực hiện. 

Nói đến đây, chắc các bạn đã hiểu cơ bản về cách order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian rồi chứ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách này nhé.

Cách order đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao không qua trung gian

Muốn sở hữu những mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc với giá tận gốc, quý khách phải biết cách order Taobao không qua trung gian hiệu quả, dưới đây là gợi ý của Chuyển Hàng 365:

Cách order đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao không qua trung gian
Cách order đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao không qua trung gian

1. Cách tự order đặt mua hàng hàng Quảng Châu không qua trung gian từ A-Z

Ở cách mua hàng hàng trên Taobao không quan trung gian từ A-Z này, bạn sẽ phải làm tất cả các công đoạn. Từ khâu tìm kiếm, lựa chọn cho đến khâu thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

Sau đây là hướng dẫn cách order Taobao không qua trung gian từ A-Z:

– Bước 1: Truy cập và đăng ký tài khoản Taobao

Bạn hãy dùng thiết bị có kết nối mạng truy cập vào website taobao.vn. Tại đây, hãy đăng ký tài khoản mua hàng.

– Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cần mua trên Taobao

Gõ cụm từ khóa liên quan đến mặt hàng Quảng Châu bạn đang có ý định sở hữu trên thanh công cụ tìm kiếm của Taobao. Nếu không biết tiếng Trung Quốc, hãy tìm đến sự hỗ trợ của các công cụ dịch.

– Bước 3: Lựa chọn mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cần order

Sau khi tìm kiếm mặt hàng và nhấn enter, trên giao diện Taobao sẽ hiển thị ra rất nhiều sản phẩm liên quan. Việc của bạn lúc này là lọc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cần order
Lựa chọn mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cần order

Bạn có thể lọc theo khoảng giá, khoảng cách địa lý, shop uy tín. Riêng về sự uy tín của shop thường sẽ được đánh giá từ thấp đến cao như sau: Trái tim -> Kim cương -> Vương miện Xanh -> Vương miện Vàng. Mức độ đánh giá thấp nhất là 1, cao nhất là 5.

– Bước 4: Thanh toán đơn hàng Quảng Châu đặt mua trên Taobao

Khâu thanh toán này hơi phức tạp một chút, đòi hỏi bạn phải có thẻ Alipay hoặc các thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Bạn có thể tự làm thẻ Alipay nếu như có kỹ năng tốt. Để có được thẻ Alipay chứng thực bạn phải có địa chỉ tại Trung Quốc. Nếu không, bạn chỉ có thể sở hữu thẻ Alipay chưa chứng thực, thẻ này có hạn mức giao dịch rất thấp.

Một số shop trên Taobao có chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế như Visa, mastercard … Đây là hình thức thanh toán trực tiếp cho người bán nên tiềm ẩn nhiều rủi ro nên rất ít người lựa chọn.

– Bước 5: Chuyển hàng đơn đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vì Taobao không hỗ trợ ship quốc tế nên bạn hãy liên hệ với người quen tại Trung Quốc để họ nhận hàng từ shop trên Taobao, sau đó tiếp tục nhờ họ vận chuyển về Việt Nam nhé. 

2. Cách chọn dịch vụ order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian

Chọn dịch vụ order đặt mua hàng Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi giúp bạn tiết kiệm thời gian, an toàn, tránh được những khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Cách chọn dịch vụ order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian
Cách chọn dịch vụ order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian

Chắc chắn rằng, khi chúng tôi nhắc đến cách order mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian này mọi người sẽ có chung một thắc mắc. Đó là tại sao sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 vẫn được gọi là “không qua trung gian”.

Thực tế thì, như ở trên chúng tôi đã nói, mặc dù sử dụng dịch vụ thử 3 nhưng ở đây bạn vẫn là người tự truy cập vào web thương mại điện tử Taobao, tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng mình muốn mua. Chuyển Hàng 365 chỉ thay bạn tiến hành giao dịch thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

Sau đây là cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian nhưng sử dụng dịch vụ của bên thứ 3:

Bước 1: Truy cập vào web thương mại điện tử Taobao.com để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng Quảng Châu cần mua

– Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp nhất với gu thẩm mỹ, mục đích của mình.

– Bước 4: Gửi link sản phẩm đã chọn lọc vào hòm thư điện tử: hotro@taobao365.vn, Chuyển Hàng 365 sẽ nhanh chóng phân tích thông tin và phản hồi cho bạn. Việc của bạn là làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

– Bước 5: Thanh toán và vận chuyển cho bên bán. Ở bước này bạn không cần quan tâm, Chuyển Hàng 365 sẽ thay bạn tiến hành giao dịch sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Sau bài viết này, điều chúng tôi mong muốn nhất là các bạn đã biết cách order đặt mua hàng Quảng Châu trên Taobao không qua trung gian. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 024 6672 1111 nếu cần tư vấn hỗ trợ. Cuối cùng, Chuyển Hàng 365 chúc các bạn luôn là người mua hàng thông minh nhất.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *