Cách dịch taobao trên điện thoại

1. Vì sao nên sử dụng các công cụ dịch Taobao khi mua hàng?

Dịch Taobao khi mua hàng chính là cách tối ưu và hiệu quả nhất khi do là trang web có lượng người tiêu dùng quốc tế lớn, thế nhưng Taobao chỉ sử dụng tiếng Trung nên người Việt gặp rất nhiều trở ngại khi mua sắm hàng hóa.

  • Sử dụng công cụ taobao dịch tiếng Việt giúp người dùng giải quyết ván đề ngôn ngữ và giúp cho việc muốn có cách order hàng taobao thực hiện nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  • Thông qua công cụ dịch người dùng sẽ nắm rõ được các thông tin sản phẩm, cũng như theo dõi các chương trình ưu đãi, giảm giá trên Taobao.
  • Nhờ sự hỗ trợ của công cụ dịch, bạn hoàn toàn có thể trao đổi và thương lượng giá cả hàng hóa với nhà cung cấp khi nhập hàng.

2. Cách dịch taobao trên điện thoại Iphone

Hiện tại có rất nhiều cách dịch taobao sang tiếng Việt trên điện thoại, đó là thông qua phần mềm BK Translate, Dict Box, Dict.cc (dùng cho Android) hay app Bing, Workflow, Microsoft Translator…(dành cho IOS).

Trong bài viết, mình sẽ đề cập đến cách cài công cụ dịch Microsoft Translator trên Safari cho dòng máy IOS. Trước khi bắt đầu dịch trang taobao trên Iphone, bạn cần đảm bảo máy IOS có trình duyệt Safari được cập nhật bản mới nhất và hoạt động ổn định.

Dịch taobao trên iphone

Bước 1: Thực hiện cài đặt phần mềm dịch thuật Microsoft Translator cho thiết bị IOS.

mc

Bước 2: Kích hoạt tính năng dịch trực tiếp trên trình duyệt của Microsoft Translator

– Để kích hoạt tính năng dịch trực tiếp của Microsoft Translator trên trình duyệt Safari, bạn mở tiện ích mở rộng của ứng dụng Microsoft Translator.

– Khởi động trình duyệt Safari trên thiết bị IOS (Ipad, Iphone)

(1) Nhấn vào biểu tượng ô vuông có dấu mũi tên ở giữa cạnh dưới màn hình

(2) Vuốt sang phải màn hình và chọn mục thêm tiện ích mở rộng (biểu tượng dấu ba chấm).

(3) Bật Microsoft Translator

(4) Nhấn nút “Xong” ở góc trên bên phải màn hình để hoàn tất.

Bước 3: Cài đặt ngôn ngữ

Sau khi hoàn thành bước 2 thì tính năng dịch của Microsoft Translator sẽ tự động dịch nội dung các trang web về ngôn ngữ mặc định của thiết bị. Nếu bạn để mặc định tiếng Việt thì có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thì bạn có thể thực hiện như sau:

(1) Mở Microsoft Translator. Tiếp tục mở Cài đặt nâng cao với biểu tượng bánh răng ở góc phải bên dưới.

(2) Chọn “Ngôn ngữ dịch Safari” (Safari Translation Language)

(3) Chọn ngôn ngữ để dịch.

dich

Bước 4: Mở trang web taobao.com và chạm vào phần “Translate to Tiếng Việt” để dịch toàn trang sang Tiếng Việt và tận hưởng thành quả.

hd

Giao diện taobao đã chuyển sang tiếng Việt trên Iphone.

Đây là hướng dẫn cách sử dụng taobao bằng tiếng việt trên điện thoại Iphone và các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS. Đối với các bạn sử dụng thiết bị Android thì cách mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt được trình bày cụ thể dưới đây.

3. Hướng dẫn dịch Taobao trên điện thoại Android

Với cách cách dịch Taobao trên Android khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Taobao, là Chorme sẽ tự động gợi ý dịch sang tiếng Việt. Điều bạn cần làm là bấm chọn “Vietnamese” là tảng sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt. Bạn cần lưu ý là bạn cần để ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt. Nếu bạn để tiếng anh hay ngôn ngữ khác thì Google Chorme sẽ gợi ý dịch sang ngôn ngữ đó.

w

Chorme tự động gợi ý dịch sang tiếng Việt khi truy cập vào website nước ngoài

Dịch taobao trên điện thoại bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome

Tương tự như cách sử dụng máy tính, người dùng truy cập Taobao qua trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc trên thiết bị di động. Tại đây, điện thoại sẽ gợi ý bạn dịch nội dung, bạn chỉ cần bấm chọn là trang web sẽ tự động dịch ra những thông tin chi tiết nhất mà bạn đang muốn tìm kiếm.

cn

Từ tiếng Trung (chinese traditional) chọn Vietnamese

vn

Trang taobao đã được dịch sang tiếng Việt

Mặc dù công cụ dịch của google đã rất thông minh khi có thể dịch được hầu hết tất cả các loại ngôn ngữ trên thế giới nhưng vẫn không tránh khỏi một số hạn chế nhất đinh. Trong một số trường hợp bạn cũng cần dựa vào hình ảnh, video hoặc một số công cụ dịch khác để hiểu nghĩa chính xác nhất.

Lưu ý khi sử dụng công cụ dịch Taobao

Các câu văn được dịch không hoàn toàn đúng với ý nghĩa, đôi khi ngôn ngữ được dịch ra vẫn bị sai lệch. Điều này, gây ra rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc tiếp cận và nhập hàng về kinh doanh.

Mất nhiều thời gian, công sức vì bạn sẽ phải liên tục thực hiện thao tác copy và dán câu từ nhiều lần.

Có thể thấy hiện tại taobao có dịch tiếng việt để sử dụng, song đây chỉ là những giải pháp tạm thời dành cho những người muốn đặt đơn hàng nhỏ về tiêu dùng và kinh doanh. Do đó, để đảm bảo thuận tiện trong việc nhập hàng về kinh doanh, bạn nên nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Taobao chuyên nghiệp như Chuyenhang365.com

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *