Bật mí cách xem đánh giá trên Taobao cực chuẩn

Hiện nay, nhu cầu nhập hàng hóa trên Taobao phát triển rất mạnh bởi chúng có giá rất rẻ so với thị trường và chất lượng thì khá tốt. Nhưng với quá nhiều gian hàng thì việc kiểm soát chất lượng hàng hóa trở lên khó khăn và đôi khi, những người bán lợi dụng chính những kẽ hở đó khiến người nhập hàng mua phải hàng kém chất lượng.

Do đó, khi có ý định nhập hàng Trung Quốc trên Taobao bạn cần biết cách xem đánh giá trên Taobao để biết được độ uy tín của shop bán hàng, tránh trường hợp đó xảy ra hôm nay Chuyenhang365.com sẽ “mách” bạn cách xem đánh giá cực chuẩn để không bị lỗ khi mua hàng trên Taobao nhé!!!

Vì sao cần xem đánh giá shop trên Taobao ?

Với một lượng gian hàng khổng lồ trên Taobao, người mua hàng có thể mua được rất nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhưng nếu bạn không biết cách chọn thì khi nhận được hàng sẽ không như mong đợi. Chính vì vậy, để biết cách mua hàng trên taobao bạn cần nắm rõ thông tin sản phẩm, đánh giá uy tín của các shop mua hàng. Từ đó, bạn sẽ biết được sự uy tín của chủ shop, chất lượng sản phẩm và đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua.

Nhận định shop uy tín bằng cách xem đánh giá trên Taobao dựa trên những điều gì ?

Để xem được shop uy tín trên Taobao bạn cần dựa trên một số điểm như sau :

1. Xem đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng

Việc xem đánh giá shop trên Taobao dựa trên biểu tượng có lẽ là cách đơn giản nhất để xác định được sự uy tín của shop bán hàng nếu bạn không hiểu được tiếng Trung. Những đánh giá này bạn sẽ nhìn thấy chúng thể hiện bằng những icon nhỏ có tên đi kèm chủ shop và hiển thị tại mục thông tin người bán phần góc trên cùng hoặc tay bên phải của đường link sản phẩm.

Khi giao dịch thành công, người mua hàng sẽ có một lượt đánh giá chất lượng sản phẩm cho người bán và dựa vào số lượng đánh giá này sẽ xác nhận được cấp bậc và mức uy tín của người mua dành cho người bán.

Cách xem đánh giá trên Taobao bằng độ uy tín
Cách xem đánh giá trên Taobao bằng độ uy tín

Đánh giá tín nhiệm phân thành 4 cấp như sau :

  • Thấp nhất: Trái tim
  • Trung bình: Kim cương
  • Cao hơn: Vương miện bạc
  • Uy tín nhất: Vương miện vàng

Mỗi lượt đánh giá tốt, người bán sẽ có được điểm tín nhiệm tốt và mỗi đánh giá khá thì người bán cũng không nhận được điểm tín nhiệm nào. Còn đối với mỗi lượt đánh giá kém thì người bán sẽ bị trừ đi một điểm tín nhiệm. Và bảng xếp hạng này sẽ giúp người mua hàng hiểu được sự uy tín của shop và lịch sử kinh doanh của shop đó.

Nhưng hiện nay, có nhiều shop uy tín mới mở chỉ dừng lại ở biểu tượng trái tim, lượt mua chưa nhiều nhưng lại có những sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ tốt và ngược lại có rất nhiều shop có biểu tượng vương miện vàng nhưng lại hoạt động lâu năm và có một lượng khách hàng đông đảo nhưng sản phẩm lại chưa tốt bằng. Và đối với trường hợp này bạn nên dựa vào kinh nghiệm của người mua hàng trước để lựa chọn sản phẩm.

2. Đánh giá shop uy tín trên Taobao dựa vào review của những người mua trước

Cách đánh giá này dựa vào kinh nghiệm mua hàng trung quốc của những người đã mua tại shop trước đó, dựa vào lượt mua hàng và những phản hồi, review từ khách hàng cũ bạn sẽ biết được chất lượng của sản phẩm là tốt hay không. Và những đánh giá sản phẩm trên Taobao là những comment thật vì chỉ những người đã thực hiện giao dịch mua sản phẩm đó mới đc đánh giá về nó.

Việc đọc đánh giá shop nhờ những review của khách hàng trước đó sẽ giúp bạn biết được chất lượng của sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình của chủ shop, hay những hình ảnh cụ thể của sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin thực của sản phẩm hay thái độ của người bán trực tiếp ra sao sẽ phản ánh được chất lượng, dịch vụ của shop.
danh gia tren taobao

3. Xem Đánh giá trên Taobao dựa vào số lượng sản phẩm bán ra, thông tin sản phẩm và chủ kinh doanh

Dựa vào số sản phẩm đã bán ra cũng là một cách để đánh giá được shop uy tín trên Taobao bởi một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ bán được nhiều hàng hóa trong một tháng và nhìn vào số lượng hàng đã bán ra bạn sẽ quyết định được có nên đặt hàng sản phẩm đó không. Và khi khách hàng mua trược để lại đánh giá như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng.

thong tin ve shop

Trong trường hợp bạn đã bỏ công sức tìm hiểu nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, hoặc vẫn cần hỗ trợ một cách nhanh nhất, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với Chuyển Hàng 365 ngay, các tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng.

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *