TOP 10 app mua hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay

Các app mua hàng Trung Quốc như Taobao, 1688, Aliexpress,… không chỉ nổi tiếng trong phạm vi nội địa Trung. Tại Việt Nam có rất nhiều người biết đến các app mua hàng này vì luôn tìm được các mặt hàng ưng ý. Để khám phá ngay top 10 app mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin mới nhất ngay nhé! 

TOP 10 app mua hàng Trung Quốc phổ biến
TOP 10 app mua hàng Trung Quốc phổ biến

Lợi ích khi sử dụng các app mua hàng Trung Quốc

Sử dụng các ứng dụng hay gọi tắt là app mua hàng Trung Quốc có thể mang lại nhiều lợi ích, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và cách bạn sử dụng chúng. Dưới đây là một số lợi ích chính khi sử dụng các ứng dụng mua hàng Trung Quốc:

 • Giá cả hấp dẫn: Sản phẩm Trung Quốc thường có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm tương tự từ các quốc gia khác. Đây là yếu tố khiến nhiều người tìm đến các ứng dụng mua hàng trực tuyến của Trung Quốc vì có thể giúp tiết kiệm tiền khi mua sắm.
 • Sự đa dạng về sản phẩm: Trung Quốc là một trung tâm sản xuất toàn cầu, vì vậy bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm và hàng hóa từ các ngành công nghiệp khác nhau trên các ứng dụng mua hàng Trung Quốc. Từ thời trang, điện tử, đồ trang sức, đồ điện gia dụng, đến đồ chơi và nhiều thứ khác.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Các ứng dụng mua hàng Trung Quốc thường có các tùy chọn giao hàng nhanh chóng, bao gồm cả dịch vụ giao hàng quốc tế. 
 • Nhiều các đợt khuyến mãi và giảm giá: Nhiều ứng dụng mua hàng Trung Quốc thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và ưu đãi đặc biệt. Các chương trình sẽ được làm theo mùa, đây cũng là yếu tố giúp bạn tiết kiệm tiền và có cơ hội mua hàng với giá rẻ hơn.
 • Sản phẩm mới và xu hướng thú vị: Trung Quốc thường là nơi ra đời các sản phẩm mới và xu hướng thú vị. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các xu hướng này thông qua các ứng dụng mua hàng Trung Quốc và đặt hàng các sản phẩm mới nhất.
 • Sự thuận tiện: Mua sắm trực tuyến thông qua các ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh và đặt hàng sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc mua sắm qua các ứng dụng Trung Quốc có thể gặp một số khó khăn khi đặt hàng về Việt Nam. Bao gồm việc xử lý hình thức thanh toán quốc tế, thời gian giao hàng và vấn đề về chất lượng sản phẩm. Điều này khiến người mua cần thông thái nắm rõ chính sách trả hàng. Và bảo hành trước khi mua sắm để tránh các rủi ro không mong muốn.

>> Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký tài khoản taobao nhanh chóng

Các tiêu chí đánh giá các phần mềm ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín 

 Tiêu chí đánh giá các phần mềm ứng dụng
Tiêu chí đánh giá các phần mềm ứng dụng

Với đất nước triệu dân như Trung Quốc việc khai thác ra các app mua hàng sẽ khiến nhiều doanh nghiệp kiếm lợi nhuận khủng. Do đó, sẽ có rất nhiều các app được tạo ra cho người dùng lựa chọn, để lựa chọn được các app mua hàng Trung Quốc uy tín thì cần có các tiêu chí đánh giá riêng. Cụ thể như: 

 • Phản hồi và đánh giá của người dùng: Đọc đánh giá và phản hồi từ người dùng khác để biết về trải nghiệm mua sắm của họ và chất lượng của sản phẩm.
 • Số lượng người dùng và tải xuống: Các ứng dụng phổ biến với nhiều lượt tải xuống thường có khả năng uy tín cao hơn.
 • Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân: Đảm bảo ứng dụng có chính sách bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
 • Chính sách trả hàng và hoàn tiền: Xem xét chính sách trả hàng và hoàn tiền của ứng dụng để đảm bảo sự linh hoạt và công bằng trong trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu.
 • Phí vận chuyển và thời gian giao hàng: Kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng để đảm bảo tính tiện lợi và chi phí hợp lý.
 • Chứng chỉ và phê duyệt: Tìm hiểu về các chứng chỉ và phê duyệt mà ứng dụng có thể có từ các cơ quan quản lý hoặc tổ chức liên quan.
 • Tương tác và hỗ trợ khách hàng: Kiểm tra tính sẵn sàng của ứng dụng trong việc hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho khách hàng.
 • Thương hiệu và danh tiếng của công ty phát triển ứng dụng: Các công ty có danh tiếng tốt hơn trong ngành mua sắm trực tuyến thường có khả năng uy tín cao hơn.
 • Hỗ trợ thanh toán an toàn: Đảm bảo rằng ứng dụng hỗ trợ các phương thức thanh toán an toàn và phổ biến.
 • So sánh giá và kiểm tra sản phẩm trực tiếp trên sàn thương mại: Tìm kiếm sản phẩm trên nhiều ứng dụng khác nhau để so sánh giá và chất lượng trước khi mua sắm.

TOP các app mua hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay

Gợi ý ngay các app mua hàng Trung Quốc uy tín 
Gợi ý ngay các app mua hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn còn chưa biết được những app mua hàng Trung Quốc nào hiện có đánh giá uy tín thì có thể cân nhắc các gợi ý dưới đây. 

App mua hàng Trung Quốc – Aliexpress 

AliExpress là một phần của Tập đoàn Alibaba, một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc và trên toàn thế giới. Với sự đảm bảo của một tập đoàn lớn, Aliexpress khiến nhiều người nhiều người tin tưởng sử dụng ứng dụng này. Từ đó, khiến app mua hàng AliExpress trở thành ứng dụng được nhiều người sử dụng. 

Ngoài ra, app AliExpress cũng hỗ trợ Tiếng Việt và nhiều shop hỗ trợ giao hàng trực tiếp về đến Việt Nam. Để có thể tải app, người dùng có thể truy cập link dưới đây 

 • Link tải phần mềm Aliexpress cho Android tại đây 
 • Link tải phần mềm Aliexpress cho IOS tại đây 

App mua hàng Trung Quốc – Taobao

Taobao là một trong những ứng dụng mua sắm Trung Quốc phổ biến và lớn nhất, nhưng nó chủ yếu hướng đến thị trường Trung Quốc nội địa. Taobao cũng là một ứng dụng mua sắm Trung Quốc do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Và hiện đã có gần 600 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng này hoạt động dựa trên mô hình C2C (Customer to Customer), cho phép các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ cho người dùng khác.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Taobao đối với người dùng tại Việt Nam, bao gồm: sự đa dạng về sản phẩm (với hơn 1 tỷ sản phẩm có sẵn), giao diện dễ sử dụng, và quy trình đăng ký đơn giản. App Taobao cung cấp cho khách hàng cơ hội tìm thấy những sản phẩm độc đáo và hiếm có. Điều này đã tạo sự hấp dẫn đối với người dùng tại Việt Nam với giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng. 

Tuy nhiên, một hạn chế khi sử dụng Taobao là việc giao dịch thường phải thông qua Alipay, một ngân hàng trung gian, và quá trình chứng thực thông tin có thể phức tạp đối với người nước ngoài. Ngoài ra, người dùng có thể tải app Taobao trên cả điện thoại di động (iOSAndroid) và máy tính. 

App mua hàng Trung Quốc –  1688

Nếu như App mua hàng Trung Quốc – Aliexpress và Taobao được Alibaba triển khai phổ biến cho người bán lẻ thì 1688 như một nền tảng thương mại điện tử kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Đồng thời, 1688 cung cấp như một nền bảng cho doanh nghiệp kết nối với người tiêu dùng (B2C). 

Có thể nói, đây là một ứng dụng mua hàng Trung Quốc phù hợp cho việc nhập hàng giá sỉ. Một điểm cần lưu ý là ứng dụng 1688 hoạt động bằng tiếng Trung và chỉ chấp nhận thanh toán thông qua ngân hàng Alipay, đòi hỏi sự hỗ trợ từ dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

App mua hàng Trung Quốc – Tmall

Tmall cũng là app mua hàng Trung Quốc rất được ưa chuộng. Với mô hình hoạt động B2C và C2C tương tự Taobao, nhưng với sự kiểm duyệt chặt chẽ hơn về giấy tờ và xuất xứ của sản phẩm. Đồng thời, luôn được đánh giá cao về chất lượng hàng hóa. 

Ứng dụng này tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu từ Adidas, Nike, Zara, H&M và nhiều thương hiệu lớn khác. Điểm mạnh của Tmall nằm ở việc sản phẩm thường có chất lượng đáng tin cậy, và giá bán thường rẻ hơn so với việc mua tại các cửa hàng chính hãng.

Ngoài ra, Điểm thuận lợi là Tmall là ứng dụng mua sắm quốc tế, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard. Và cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn thế giới, làm cho việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện cho người tiêu dùng quốc tế.

App mua hàng Trung Quốc – Alibaba

Nếu bạn quan tâm đến việc nhập hàng số lượng lớn, thì Alibaba là một ứng dụng mua sắm Trung Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ. Khi đặt hàng, bạn có thể tải ứng dụng trên điện thoại di động và lựa chọn phương thức thanh toán, bao gồm cả thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union, và nhiều phương thức thanh toán khác. Alibaba cung cấp sự linh hoạt trong việc thanh toán, giúp người dùng thuận tiện trong quá trình mua sắm trực tuyến.

Ngoài ra, trên nền tảng Alibaba, người dùng có cơ hội truy cập đến một loạt các sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử – công nghệ, đồ gia dụng và nhiều sản phẩm khác từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới.

Có thể nói, ngoài các app mua hàng Trung Quốc được Chuyenhang365 giới thiệu ở trên đây thì còn rất nhiều các app mua hàng đến từ nhiều doanh nghiệp khác phát triển. Thế nhưng, đây là chọn lọc những app mua hàng Trung Quốc phổ biến, giao diện dễ dùng và có hỗ trợ Tiếng Việt mà nhiều “con buôn” không thể bỏ qua. 

Sự hài lòng và niềm vui của Quý Khách là động lực phấn đấu của chúng tôi.
Cám ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.
Trân Trọng

Quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại tổng đài để biết thêm chi tiết:
Hotline: 02466721111 (24/7)
Facebook: https://www.facebook.com/chuyenhang365/
Website: https://chuyenhang365.com/
Zalo: https://zalo.me/3998316078610692661

Để biết thêm thông tín chi tiết về các dịch vụ & điều khoản của Chuyenhang365 Quý Khách vui lòng click vào các link dưới đây:

a/ Báo Giá Dịch Vụ
b/ Quy Định & Khiếu Nại
C/Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *